Nâng cao kỹ năng lái xe an toàn

Cập nhật lúc 05:30, Chủ Nhật, 11/12/2016 (GMT+7)

(ĐN) – Ngày 10-12, tại Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe loại 1 (phường Bửu Long, TP.Biên Hoà), Honda ôtô Biên Hòa phối hợp với Honda Việt Nam tổ chức hướng dẫn lái xe an toàn cho gần 30 tài xế. 

Hướng dẫn cách kiểm tra xe trước khi vận hành
Hướng dẫn cách kiểm tra xe trước khi vận hành

Tại đây, các chuyên gia của Honda Việt Nam chia sẻ các kiến thức cũng như hành vi tham gia giao thông an toàn; kỹ năng phán đoán và phòng tránh rủi ro khi tham gia giao thông với các cung đường có sương mù, lên xuống dốc cao, trên đường cao tốc; lái xe khi trời tối; phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt; kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt. Bên cạnh đó, các tài xế còn được hướng dẫn cách kiểm tra xe đảm bảo an toàn trước khi vận hành; thực hành phản xạ trước tình huống nguy hiểm; cảm nhận không gian xe; ghép xe song song. 

Học viên thực hành kỹ thuật lái xe với không gian hẹp tại buổi tập huấn kỹ thuật lái xe an toàn
Học viên thực hành kỹ thuật lái xe với không gian hẹp tại buổi tập huấn kỹ thuật lái xe an toàn

Theo Honda Việt Nam, chương trình đào tạo này giúp học viên củng cố kiến thức về an toàn giao thông và nâng cao kỹ năng lái xe khi điều khiển các phương tiện tham gia giao thông. Được biết, đây là chương trình đào tạo lái xe an toàn của Honda Việt Nam trên toàn quốc, các học viên tham gia buổi tập huấn sẽ được cấp giấy chứng nhận về lái xe an toàn của Honda Việt Nam.

Tin, ảnh: Khắc Giới


 


 

 

.
.
;
.
.