Lãnh đạo tỉnh gửi thư chúc mừng Giáng sinh 2016

Cập nhật lúc 15:36, Thứ Tư, 14/12/2016 (GMT+7)

(ĐN)-Nhân dịp lễ Giáng sinh 2016, Tỉnh ủy, HĐND, UBND,Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi thư chúc mừng đến các vị chức sắc, tu sĩ và đồng bào Công giáo, Tin lành trên địa bàn tỉnh đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Không khí đón giáng sinh của người dân Giáo xứ Thái Hiệp phường Tân Phong. (ảnh tư liệu)
Không khí đón giáng sinh của người dân Giáo xứ Thái Hiệp phường Tân Phong (ảnh tư liệu)

Bức thư có đoạn viết: “Năm 2016, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền các cấp, sự nỗ lực, cố gắng của các ban, ngành, MTTQ, đoàn thể, cộng đồng các doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh, nền kinh tế của tỉnh tiếp tục phát triển, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định, đời sống của nhân dân được phát triển, diện mạo nông thôn mới có nhiều khởi sắc.

Đặc biệt, là năm đầu toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, trong đó có đồng bào Công giáo, Tin lành tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (Khóa XIV) và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, thể hiện ý chí và hành động xây dựng chính quyền nhân dân. Trong thành tích chung đó, có sự đóng góp quan trọng của quý vị chức sắc, tu sĩ và đồng bào Công giáo, Tin lành trong tỉnh.

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh ghi nhận, biểu dương những đóng góp quý báu đó và tin tưởng rằng, trong thời gian tới, các vị chức sắc và đồng bào Công giáo, Tin lành trong tỉnh tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tự lực tự cường, tích cực lao động sản xuất, chung sức, chung lòng cùng các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh".

Bức thư cũng nêu rõ, năm 2017, trong điều kiện dự báo kinh tế trong nước và trong tỉnh có nhiều thời cơ thuận lợi, tuy nhiên cũng có nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tin tưởng đồng bào Công giáo, Tin lành tiếp tục phát huy và thực hiện tốt đường hướng: “Sống Phúc âm trong lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào”, “Người Công giáo tốt cũng là người công dân tốt”, “Người Công giáo Việt Nam phải là người yêu nước”... chung sức đồng lòng, cùng các tầng lớp nhân dân thi đua phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng Đồng Nai giàu đẹp, văn minh.

Văn Chính

 

.
.
;
.
.