Hơn 500 học sinh dự sinh hoạt chuyên đề về Danh nhân Văn hóa Võ Trường Toản

Cập nhật lúc 05:47, Chủ Nhật, 11/12/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 10-12, tại Trường THCS Võ Trường Toản (xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu) hơn 500 học sinh của trường này đã tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề về Danh nhân văn hóa Võ Trường Toản do Trung tâm Văn miếu Trấn Biên phối hợp cùng Sở Giáo dục – đào tạo tổ chức.

Học sinh, giáo viên Trường THCS Võ Trường Toản nghe Thạc sĩ Trần Quang Toại giới thiệu về Danh nhân văn hóa Võ Trường Toản.
Học sinh, giáo viên Trường THCS Võ Trường Toản nghe Thạc sĩ Trần Quang Toại giới thiệu về Danh nhân văn hóa Võ Trường Toản.

Trong chương trình, học sinh, giáo viên của trường đã được nghe Thạc sĩ Trần Quang Toại, Tổng thư ký Hội sử học Đồng Nai giới thiệu về tiểu sử, những đóng góp của Danh nhân văn hóa Võ Trường Toản đối với đất nước, nhất là đào tạo người tài cho vùng đất phương Nam. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn lồng ghép những câu hỏi có thưởng liên quan đến kiến thức về biển đảo quê hương, về Danh nhân văn hóa Võ Trường Toản và Văn miếu Trấn Biên, nhằm tạo không khí tươi vui cho học sinh.

Dịp này, Trung tâm Văn miếu Trấn Biên đã trao tặng 10 phần quà là vở cho học sinh khó khăn của trường; Thư viện tỉnh tặng Thư viện Trường THCS Võ Trường Toản 200 cuốn sách mới để phục vụ việc dạy và học của học sinh, giáo viên. 

Văn Truyên


 

 

.
.
;
.
.