Hội nghị báo cáo viên tháng 12-2016

Cập nhật lúc 15:26, Thứ Ba, 20/12/2016 (GMT+7)
Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh phát biểu tại hội nghị
Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh phát biểu tại hội nghị

(ĐN) - Tại hội nghị báo cáo viên (BCV) tháng 12-2016 diễn ra vào sáng 20-12, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh lưu ý các BCV, cùng các các cấp, các ngành trong tỉnh tập trung tuyên truyền các nội dung Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng; kết quả kỳ họp thứ 2 Quốc Hội khóa XIV và kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh.

Trong đó, cần tuyên truyền, phản ánh trung thực, khách quan về tình hình kinh tế - xã hội năm 2016 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017; tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về ''Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh''; hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước; các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu, hoạt động chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo, công nhân lao động...; các hoạt động sản xuất đầu năm. Đồng thời, tiếp tục theo dõi nắm bắt tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân để kịp thời ngăn chặn, đấu tranh chống lại các biểu hiện sai trái và hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch...

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các vấn đề liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư; cơ hội, thách thức và nhiệm vụ trọng tâm của Việt Nam trong thời gian tới.

Nga Sơn

 

.
.
;
.
.