Đâm vợ rồi đến công an đầu thú

Cập nhật lúc 11:29, Thứ Tư, 21/12/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 21-12, Công an TP.Biên Hòa đang tạm giữ Nguyễn Phúc, 48 tuổi, ngụ khu phố 5, phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa) là nghi can đâm bà Đoàn Thị Ngọc Dung (44 tuổi, vợ ông Phúc) hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo xác minh ban đầu, khoảng 21 giờ, ngày 20-12, ông Phúc đã đến đồn Công an phường Thống Nhất đầu thú và trình báo lại sự việc mình vừa giết vợ ngay tại nhà riêng. Nhận được thông tin, Công an phường Thống Nhất đã đến hiện trường xác định bà Dung đang nằm kêu cứu ngay ở cửa ra vào trong tình trạng máu ra nhiều do bị đâm.

Ngay sau đó, bà Dung được đưa vào Bệnh viện ITO Sài Gòn – Đồng Nai để cấp cứu. Tuy nhiên, thấy vết thương quá nặng, bà Dung sau đó đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để tiếp tục cứu chữa. Hiện bà Dung đang trong tình trạng nguy kịch với nhiều vết đâm ở vùng cổ và lưng. Tại cơ quan công an, Nguyễn Phúc khai ra tay đâm vợ do ghen tuông.

Người dân địa phương cũng cho biết, trước đó vào chiều 20-12, họ có nghe hai vợ chồng ông Phúc to tiếng với nhau. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, thấy gia đình ông này đóng cửa và không có gì bất thường. Chỉ đến khi công an đến, mới phát hiện bà Dung bị chém.

Được biết vợ chồng ông Phúc đã có hai người con trai. Hàng ngày bà Dung đi làm công nhân còn ông Phúc lái xe thuê. Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.