3 tác phẩm được trao giải A trại sáng tác thơ, văn tuổi học trò

Cập nhật lúc 14:34, Chủ Nhật, 11/12/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 11-12, Nhà thiếu nhi tỉnh, Sở GD-ĐT, Tỉnh đoàn và Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã phối hợp tổ chức lễ tổng kết trại sáng tác thơ, văn tuổi học trò tỉnh Đồng Nai lần thứ VII năm 2016.

Ban tổ chức trao giải A cho cho trại sinh
Ban tổ chức trao giải A cho cho trại sinh

Trại sáng tác thơ, văn tuổi học trò tỉnh Đồng Nai lần thứ VII năm 2016 được tổ chức từ ngày 29 đến 31-7-2016 tại Trung tâm Học tập sinh hoạtt Thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh. Có 30 trại sinh trong tỉnh được tuyển chọn tham gia hoạt động này, trong đó có 19 học sinh THCS, 8 học sinh THPT và 3 sinh viên. Các trại sinh đã được tham quan nhiều di tích văn hóa, lịch sử tại Tây Ninh; giao lưu với các nhà văn, nhà thơ của Đồng Nai, Tây Ninh, học sinh địa phương.

Sau thời gian đi thực tế, các trại sinh đã tiến hành nộp tác phẩm để ban tổ chức góp ý, thẩm định và xét trao giải. Trong đó, có 3 giải A được trao cho: Lê Nguyễn Hà Ngọc (lớp 8, Trường THCS Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) với tác phẩm “Những lá thư tay”; Nguyễn Minh Ngọc (lớp 7, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.Biên Hòa) với tác phẩm “Hãy thử sống yêu thương”; Nguyễn Thị Thuyền (lớp 8, Trường THCS Nguyễn Hữu Cảnh, huyện Cẩm Mỹ) với tác phẩm “Niềm tự hào”. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 13 giải B, 5 giải C, 6 giải khuyến khích và 4 giải phụ cho các trại sinh có tác phẩm chất lượng.

Tin và ảnh: Văn Truyên

 

.
.
;
.
.