Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh:

Gió mạnh khiến một mảng trần của phòng thư viện bị sập

Cập nhật lúc 18:37, Thứ Bảy, 08/10/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Thầy Phan Quang Vinh, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh (KP.1, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) cho hay, đêm 7-10, mưa to kèm theo gió mạnh đã khiến một mảng trần của phòng thư viện nhà trường bị sập.

Một mảng trần nhà của phòng thư viện Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh bị sập
Một mảng trần nhà của phòng thư viện Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh bị sập

Rất may là thời điểm xảy ra sự cố không có ai ở trong phòng nên chỉ bị thiệt hại về vật chất như: máy tính bị vỡ, hư hỏng một số thiết bị dùng cho công tác giảng dạy… Ngoài ra, cơn mưa lớn kéo dài từ đêm ngày 7 đến sáng 8-10, cũng khiến khuôn viên trường bị ngập sâu, có nơi nước lên ngang đầu gối, ảnh hưởng đến việc đi lại, học tập và giảng dạy của thầy và trò Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh. 

Khuôn viên trường bị ngập khiến việc đi lại, học tập và giảng dạy của thầy trò Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh gặp nhiều khó khăn
Khuôn viên trường bị ngập, khiến việc đi lại, học tập và giảng dạy của thầy và trò Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh gặp nhiều khó khăn

Thầy Phan Quang Vinh cho biết thêm, mùa mưa năm nay trường đã bị ngập đến 10 lần. Trong đó, lần ngập nặng nhất xảy ra vào ngày 26 và 27-9, khiến mực nước tại sân trường dâng khoảng 1,2m. Do nhiều lần bị ngâm trong nước nên các phòng học ở tầng trệt đều bị xuống cấp, tường bị ngấm nước và nền gạch thì bị bong tróc . 

Thanh Hải

.
.
;
.
.