Ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

Cập nhật lúc 10:13, Thứ Sáu, 07/10/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 7-10, Hội Cựu chiến binh Đồng Nai đã long trọng làm lễ ra mắt và thông qua điều lệ, quy chế hoạt động của Câu lạc bộ Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi.

Ban
Ra mắt Ban chủ nhiệm lâm thời Câu lạc bộ Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi 

Đại tá Dương Hòa Hiệp, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Đồng Nai cho biết, việc thành lập Câu lạc bộ cựu chiến binh làm kinh tế giỏi là nhằm tập hợp, đoàn kết các cựu chiến binh, quân nhân làm kinh tế giỏi trên địa bàn tỉnh để phát huy kinh nghiệm, trí tuệ của các hội viên trong các hoạt động sản xuất kinh doanh; bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của các hội viên. Đồng thời, thông qua đó, không ngừng phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh, làm giàu chính đáng, động viên các hội viên giúp đỡ nhau đóng góp cho các phong trào chung của hội và của xã hội như: xóa đói giảm nghèo, xóa nhà tạm cho hội viên, giải quyết việc làm cho con em hội viên, bộ đội xuất ngũ và nhân dân trong vùng, góp phần xây dựng và đóng góp cho các phong trào chung của địa phương...

Cũng tại buổi lễ, Câu lạc bộ Cựu chiến binh Đồng Nai làm kinh tế giỏi đã ra mắt Ban chủ nhiệm lâm thời gồm 13 thành viên, trong đó có 3 đồng chí trong ban chủ nhiệm và 10 ủy viên.

                                                    Đ.V

.
.
;
.
.