Người trả lại ví tiền hơn 60 triệu đồng cho khách tiếp tục được khen thưởng

Cập nhật lúc 13:22, Thứ Tư, 05/10/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 5-10, Liên đoàn lao động TP.Hồ Chí Minh tổ chức buỗi lễ tuyên dương gương người tốt việc tốt cho chị Hà Thị Bảy, nhân viên của Siêu thị Metro Biên Hòa (thuộc Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam) đóng chân trên địa bàn phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa.

Đại diện Liên đoàn lao động TP.Hồ Chí Minh trao thưởng cho chị Hà Thị Bảy. (Ảnh: Đình Du)
Đại diện Liên đoàn lao động TP.Hồ Chí Minh trao thưởng cho chị Hà Thị Bảy. (Ảnh: Đình Du)

Tại đây, đại diện Liên đoàn lao động TP.Hồ Chí Minh đã trao thư khen của Ban Thường vụ liên đoàn lao động TP.Hồ Chí Minh cho chị Hà Thị Bảy vì đã có hành động đẹp khi nhặt được tài sản và trả lại cho người đánh rơi. Cũng tại buổi lễ, Liên đoàn lao động quận 2, TP.Hồ Chí Minh (đơn vị trực tiếp quản lý Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam, chi nhánh Biên Hòa) cũng đã trao giấy khen và tiền thưởng cho chị Bảy.

Chị Hà Thị Bảy là nhân vật trong bài: "Nhân viên siêu thị trả lại ví tiền hơn 60 triệu đồng cho khách" được Báo Đồng Nai điện tử đăng trên chuyên mục Nét đẹp đời thường ngày 9-9-2016. Trước đó, ngày 31-8, trong lúc đang kiểm tra hàng hóa tại kệ hàng dệt may trong siêu thị, chị Bảy phát hiện một chiếc ví của khách hàng bỏ quên, bên trong có 20 tờ USD mệnh giá 100 USD (2.000 USD), 11 triệu đồng, 1 chiếc điện thoại iphone 6, cùng nhiều thẻ ATM và một số giấy tờ khác mang tên Cao Ánh Ngọc Châu (ngụ tại Phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa) với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng. Ngay sau đó, chị Bảy đã trình báo với bộ phận an ninh của siêu thị để trả lại cho chủ nhân chiếc ví.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.