Một học sinh lớp 9 bị đánh nhập viện

Cập nhật lúc 04:17, Thứ Sáu, 07/10/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 6-10, Công an huyện Xuân Lộc tiến hành điều tra vụ đánh nhau của một nhóm học sinh xảy ra tại Trung tâm Văn hóa thể dục thể thao huyện (thuộc khu phố 7, thị trấn Gia Ray), khiến một học sinh lớp 9 nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo xác minh ban đầu, trưa ngày 23-9, do có mâu thuẫn từ trước với Nguyễn Quang Hải (14 tuổi, ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc), học sinh lớp 9/1, Trường THCS T.P (huyện Xuân Lộc) nên Nguyễn Bá Tú (14 tuổi, ngụ xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc) học sinh lớp 9/2, cùng trường với Hải đã gọi điện cho Trần Văn Thống (17 tuổi, ngụ cùng xã, là em họ của Tú) đến gần cổng trường để giải quyết mâu thuẫn với Hải.

Sau khi nhận lời Tú, Thống đã rủ thêm Nguyễn Quốc Hoàng (17 tuổi, ngụ xã Xuân Hiệp) chuẩn bị 1 tuýp sắt rồi chạy xe đến điểm hẹn. Khi đến Cổng Trung tâm Văn hóa thể dục thể thao huyện, Thống, Hoàng gặp Tú và nhóm của Hải cũng đang có mặt tại đây. Vừa xuống khỏi xe, Hoàng cầm tuýp sắt mang theo đến đánh vào đầu làm Hải gục ngay tại chỗ. Sau khi bị đánh, Hải được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện nhi đồng 2, TP.Hồ Chí Minh trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc sau đó đã được công an vào cuộc điều tra. Hiện nạn nhân Nguyễn Quang Hải đang được theo dõi tại bệnh viện nên chưa có kết quả giám định. Cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng liên quan.

Trần Danh
 

 

.
.
;
.
.