Hai xe máy đụng nhau, 3 người chết, 1 người nguy kịch

Cập nhật lúc 19:06, Chủ Nhật, 09/10/2016 (GMT+7)

(ĐN)- Vào khoảng 20h50, ngày 08-10, tại km 13 + 800, trên tuyến đường 769, thuộc địa bàn ấp 1, xã Lộ 25 (huyện Thống Nhất) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe máy, làm 3 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn
Hiện trường nơi xảy ra tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, 2 xe máy biển số 60C1 – 341.44 và 60B7 – 084.44, chưa xác định được hướng đi, cũng như chưa rõ họ tên người điều khiển đã đụng vào nhau. Cú đâm mạnh làm 2 xe văng ra xa, tất cả 4 người đi trên hai xe máy đều văng xuống đường, trong đó có 3 người chết ngay tại chỗ, một người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ông Nguyễn Văn Dương, nhà ở gần hiện trường vụ tai nạn cho biết, ông vừa đóng cổng chuẩn bị đi vào ngủ thì nghe một tiếng động mạnh, nên chạy ra xem và chứng kiến hai xe máy văng ra xa, hư hỏng nặng, 4 người nằm cách xa nhau bất động giữa đường, máu bê bết, nón bảo hiểm bể nát văng tứ tung…Thấy vậy, ông liền hô hào mọi người ra để cứu chữa, nhưng khi đến nơi thì có 3 thanh niên đã tắt thở và một người bị thương nặng được mọi người ngoắc xe đưa ra Bệnh viện đa khoa Dầu Giây cấp cứu.

Đến chiều 9-10, nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết, trong số 3 người chết mới xác định họ tên được 1 người là Nguyễn Mạnh Tiến, 19 tuổi, ngụ xã Bình An (huyện Long Thành) và một người bị thương là Trần Văn Ái Quốc, 19 tuổi, cùng ngụ tại xã Bình An.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được cơ quan công an huyện Thống Nhất phối hợp các cơ quan liên quan tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Nguyên

.
.
;
.
.