Tặng bằng khen cho tình nguyện viên người Nhật

Cập nhật lúc 15:39, Thứ Sáu, 26/08/2016 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 25-8, tại buổi gặp gỡ đại diện chương trình tình nguyện viên của cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), được sự ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, ông Trần Quốc Toản, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ đã cảm ơn tổ chức JICA nói chung và chương trình tình nguyện viên nói riêng đã hỗ trợ Đồng Nai trên các lĩnh vực: y tế, tin học, đào tạo nghề. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, tổ chức JICA tiếp tục cử các tình nguyện viên hỗ trợ Đồng Nai trên các lĩnh vực: y tế, phục hồi chức năng cho người khuyết tật, đào tạo tiếng Nhật.

 Bà Đặng Thanh Thủy, Trưởng Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho cô Saito Akiko. Ảnh: Ngọc Thư
Bà Đặng Thanh Thủy, Trưởng ban Thi đua - khen thưởng tỉnh đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho cô Saito Akiko.

Dịp này, bà Đặng Thanh Thủy, Trưởng ban Thi đua - khen thưởng tỉnh đã trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho cô Saito Akiko, tình nguyện viên người Nhật, thuộc tổ chức JICA đã tận tình chăm sóc bệnh nhân và chuyển giao kỹ thuật mới về phục hồi chức năng cho Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Đó là kỹ thuật hoạt động trị liệu, một kỹ thuật mới Việt Nam chưa triển khai để giúp bệnh nhân có cơ hội phục hồi sức khỏe trở về cuộc sống đời thường và sống vui vẻ hơn.

Ngọc Thư

 

 

 

 

.
.
;
.
.