Rất đông khán giả đến với đêm nhạc "Giai điệu tự hào"

Cập nhật lúc 09:02, Thứ Tư, 02/09/2015 (GMT+7)

(ĐN)- Chào mừng 70 năm Quốc khánh 2-9, đồng thời góp phần tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho các tầng lớp nhân dân trong kỳ nghỉ lễ, tối 1-9, tại Nhà thi đấu Trung tâm thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa – thể thao và du lịch đã tổ chức chương trình ca nhạc “Giai điệu tự hào”.

tiết mục ca múa do Đoàn Ca múa nhạc Đồng Nai biểu diễn
Tiết mục ca múa do Đoàn Ca múa nhạc Đồng Nai biểu diễn

Ngay từ rất sớm, đông đảo khán giả, nhất là thành viên các FanCulb của nhiều ca sĩ tham gia chương trình đã có mặt để chào đón, chụp hình lưu niệm, cũng như xem nghệ sĩ yêu thích biểu diễn. Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cho hay, khán giả Đồng Nai đối với ca sĩ rất nhiệt tình, thân thiện, dễ mến và luôn cổ vũ hết mình cho những tiết mục biểu diễn trên sân khấu của anh chị em nghệ sĩ.

Đông đảo khán giả đến xem chương trình văn nghệ
Đông đảo khán giả đến xem chương trình văn nghệ

Mở đầu đêm nhạc, khán giả đã được nghe 10 ca khúc truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, người lính, như: Ngôi sao niềm tin – ngôi sao Hồ Chí Minh, Việt Nam ngày mới, Như hoa hướng dương, Tàu anh qua núi…, qua phần trình bày của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT Tạ Minh Tâm, nữ ca sĩ Đông Đào, cùng diễn viên, ca sĩ của Đoàn Ca múa nhạc Đồng Nai.

Tiếp đó là phần ca nhạc sôi động với những ca khúc được giới trẻ yêu thích, như: Giá như, Nắng, Vừa đi vừa khóc…, qua sự thể hiện của Trịnh Thăng Bình, Khánh Ngọc, Anh Thư, Noo Phước Thịnh, nhóm Mắt Ngọc.

ca sĩ Đông Đào hát ca khúc “ Tàu anh qua núi” phục vụ khán giả trong chương trình
Ca sĩ Tạ Minh Tâm biểu diễn phục vụ khán giả
Ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa biểu diễn, vừa giao lưu cùng khán giả trong đêm nhạc
Ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa biểu diễn, vừa giao lưu cùng khán giả trong đêm nhạc...
...và chụp hình lưu niệm cùng người hâm mộ
...và chụp hình lưu niệm cùng người hâm mộ

Tin, ảnh: Văn Truyên

.
.
;
.
.