Huyện Xuân Lộc:

Trao gần 10 tỷ đồng quà tết cho các đối tượng khó khăn

Cập nhật lúc 14:56, Thứ Năm, 19/02/2015 (GMT+7)

(ĐN)- Theo Bí thư Huyện ủy huyện Xuân Lộc Nguyễn Minh Nhật, để hỗ trợ và chăm lo tết cho các đối tượng khó khăn trong huyện đón tết, vui xuân, trong dịp tết Ất Mùi 2015 huyện đã trao tặng hàng ngàn phần quà tết (mỗi phần trị giá từ 300 đến 500 ngàn đồng) cho gia đình chính sách, nạn nhân chất độc gia cam, người khuyết tật, người già neo đơn…

Bí thư Huyện ủy huyện Xuân Lộc Nguyễn Minh Nhật (đứng) báo cáo kết quả chăm lo tết cho các đối tượng khó khăn và chương trình bắn pháo hoa trong đêm giao thừa với Bí thư Tỉnh ủy Trần Đình Thành trong tối ngày 18-2.
Bí thư Huyện ủy huyện Xuân Lộc Nguyễn Minh Nhật (đứng) báo cáo với Bí thư Tỉnh ủy Trần Đình Thành về kết quả chăm lo tết cho các đối tượng khó khăn và chương trình bắn pháo hoa trong đêm giao thừa tối 18-2.

Tổng trị giá của đợt trao quà là gần 10 tỷ đồng, trong đó ngân sách tỉnh tài trợ 6,6 tỷ đồng, phần còn lại gần 3 tỷ đồng do huyện vận động các mạnh thường quân đóng góp.

Huyện Xuân Lộc trang trí đón tết.
Huyện Xuân Lộc trang hoàng đón tết.

Cũng theo Bí thư Huyện ủy Xuân Lộc, trong năm 2014, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Xuân Lộc đã chung sức, chung lòng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà tỉnh giao, trong đó có việc hoàn thành và được chính phủ công nhận là huyện nông thôn mới. Với những kết quả nêu trên và được sự chấp thuận của UBND tỉnh, trong dịp đón giao thừa năm Ất Mùi 2015, huyện đã tổ chức chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa để nhân dân cùng chung vui với thành quả của địa phương.

Văn Truyên

 

.
.
;
.
.