Chai nước giải khát có dấu hiệu lạ

Cập nhật lúc 16:55, Chủ Nhật, 15/02/2015 (GMT+7)
a
a

(ĐN)- Ngày 14-2 (26 tết), hai nhân viên của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tân Hiệp Phát đã đến quán của chị Vũ Thiên Tâm Thơ (chủ tiệm nước giải khát tại phường Long Bình, TP.Biên Hòa) để lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng về hai chai nước Number 1 Soya của công ty sản xuất có dấu hiệu lạ.

Tại buổi làm việc, chị Thơ đã trình bày về hai chai nước chưa bật nắp, chưa qua sử dụng nhưng đã bị tách lớp, vón cục và một trong hai chai nước có vật lạ màu đen phía trong. Chị Thơ cũng trình bày nguyện vọng của mình là yêu cầu Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tân Hiệp Phát phải làm rõ về chất lượng sản phẩm và công khai xin lỗi khách hàng về những sản phẩm thiếu chất lượng này.

Tại buổi làm việc, hai nhân viên của công ty đã tiếp thu ý kiến phản ánh của chị Thơ và đề nghị được nhận lại hai chai nước để đem đi xét nghiệm. Tuy nhiên, chị Thơ từ chối đưa lại hai chai nước cho công ty.

Trước đó, sau khi xuất hiện vụ con ruồi trong chai nước giải khát nên vào ngày 11-2, chị Thơ đã tiến hành kiểm tra số hàng đã nhập về và phát hiện trong số nước giải khát tại kho, có hai chai Number 1 Soya ngả màu vàng, có 1 chai bị tách lớp, vón cục. Trên chai nước có ghi ngày sản xuất là 11-8-2014 và hạn sử dụng vào ngày 11-5-2015. Thấy bất thường, cùng ngày, chị Thơ đã mang hai chai nước này và đơn khiếu nại của mình nộp cho Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Đồng Nai.

Tố Tâm

 

.
.
;
.
.