Chiếu phim tết vào mùa nhộn nhịp

Cập nhật lúc 17:28, Thứ Sáu, 31/01/2014 (GMT+7)

(ĐN)- Từ 9 giờ sáng 31-1 (mùng 1 Tết), các hệ thống rạp chiếu phim trong tỉnh đã triển khai các suất chiếu đầu tiên phục vụ khán giả trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014.

Khách đến mua vé xem phim tại Lotte cinema
Khách đến mua vé xem phim tại Lotte cinema

Theo nhiều nhân viên quản lý của các hệ thống cụm rạp trong tỉnh, hiện toàn bộ 9 bộ phim chiếu tết, bao gồm: 5 phim Việt (Cô dâu đại chiến 2, Hai Lúa, Năm sau con lại về, Cưới chạy, Cuộc chiến với chằn tinh) và 4 phim nước ngoài (Devil’s Due; 11 A.M; I, Frankenstein và Đại náo thiên cung) đã hoàn tất việc ra rạp. Trong đó, 2 phim: Năm sau con lại về (phim Việt) và Đại náo thiên cung (phim nước ngoài) đang dẫn đầu doanh thu phòng vé trong sáng Mùng 1 tết.

Đội chiếu phim số 8 tham gia chiếu phim phục vụ công nhân trong dịp Tết âm lịch
Đội chiếu phim số 8 tham gia chiếu phim phục vụ công nhân trong dịp Tết âm lịch

Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi cũng đã được các hệ thống triển khai, góp phần thu hút khán giả đến với rạp. Tại Pega Cine, chương trình khuyến mãi giảm trực tiếp 10 ngàn đồng/vé cho đối tượng là học sinh, sinh viên khi mang theo thẻ học sinh, sinh viên. Ngoài ra, khi mua mỗi vé xem phim kèm theo 1 combo bắp và nước, khách hàng sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng 1 điện thoại Nokia Lumia mỗi tuần. Còn Cụm rạp CGV Biên Hòa đang áp dụng giảm giá 5% vé xem phim 2D cho khách hàng của FPT Shop Việt Nam và giảm 2% trên tổng hóa đơn đối với tất cả các sản phẩm.

Ngoài ra, trong đêm giao thừa, 8 đội chiếu bóng thuộc Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng tỉnh đã ra quân chiếu phim phục vụ người dân trong tỉnh. Riêng Đội chiếu bóng số 8 sẽ tham gia chiếu phim phục vụ công nhân tại khu phố 10, phường An Bình vào tối ngày 31-1.

Tin, ảnh: Văn Truyên

 

.
.
;
.
.