Ban thi đua khen thưởng tỉnh Tây Ninh trao đổi kinh nghiệm tại Đồng Nai

Cập nhật lúc 07:47, Chủ Nhật, 01/12/2013 (GMT+7)

(ĐN) – Sáng ngày 30-11, đoàn công tác tỉnh Tây Ninh do ông Nguyễn Hữu Ngân, Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm về công tác TĐKT tại Đồng Nai.

Trưởng ban TĐKT tỉnh Tây Ninh phát biểu tại buổi làm việc
Ông Nguyễn Hữu Ngân, Trưởng ban TĐKT tỉnh Tây Ninh trao đổi tại buổi làm việc

Theo Ban TĐKT tỉnh, toàn tỉnh Đồng Nai hiện có 19 cụm thi đua với 143 đơn vị. Thời gian qua, công tác TĐKT của tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là trong công tác tuyên truyền, phát hiện, bồi dưỡng, khen thưởng và nhân rộng các điển hình tiên tiến…

Đặc biệt, thông qua mô hình hoạt động cụm, khối thi đua, tỉnh đã tạo ra những “sân chơi” khá tương đồng về điều kiện kinh tế, văn hóa, xã hội, điều kiện tự nhiên và chức năng, nhiệm vụ. Từ đó, các đơn vị trong cụm có điều kiện trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong tổ chức TĐKT và Ban TĐKT tỉnh cũng có cơ sở để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của từng đơn vị.

Trưởng ban TĐKT tỉnh Tây Ninh trao quà lưu niệm cho Cụm thi đua 15
Trưởng ban TĐKT tỉnh Tây Ninh trao quà lưu niệm cho Cụm thi đua 15

Bên cạnh đó, để hoạt động của các cụm thi đua ngày càng có chất lượng, phải tạo được sự đồng thuận và nhất trí cao giữa các đơn vị; nêu cao vai trò trách nhiệm của cụm trưởng, cụm phó; thủ trưởng các cơ quan đơn vị phải sâu sát với phong trào; bố trí cán bộ làm công tác thi TĐKT phù hợp….

Tin, ảnh: Nga Sơn

.
.
;
.
.