Phóng viên Báo Đồng Nai đoạt giải nhì cuộc thi viết Thầy tôi

Cập nhật lúc 22:58, Chủ Nhật, 17/11/2013 (GMT+7)

(ĐN)- Vượt qua 770 bài tham dự cuộc thi viết Thầy tôi (do Báo Tuổi Trtổ chức nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11), phóng viên Thanh Thúy (Báo Đồng Nai) đã đoạt giải nhì với tác phẩm Chuyện trên chuyến xe, viết về cố nhà giáo ưu tú Hà Huy Quang, nguyên giáo viên Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh.

Phóng viên Thanh Thúy (thứ 2 từ phải qua) nhận giải nhì cuộc thi Thầy tôi.
Phóng viên Thanh Thúy (thứ 2 từ phải qua) nhận giải nhì cuộc thi Thầy tôi.

Giải nhất cuộc thi thuộc về cô giáo Lý Thị Thủy (tỉnh Phú Yên) với tác phẩm Người nâng cánh ước mơ tôi. Đồng giải nhì là tác giả Đỗ Phương Thảo (Hà Nội) với tác phẩm Thầy bảo con không nên học nữa. Ban tổ chức còn trao 3 giải ba, 9 giải khuyến khích, 2 giải phụ cho người dự thi lớn và nhỏ tuổi nhất.

Cuộc thi đã tôn vinh những tấm gương thầy, cô giáo vượt qua bao khó khăn của cuộc sống, vất vả của nghề nghiệp, vẫn một lòng tận tụy với sự nghiệp trồng người, để lại dấu ấn khó quên trong lòng bao thế hệ học trò. “Những bài viết tham gia cuộc thi đã giúp tôi thêm niềm tin, tin vào đồng nghiệp, cuộc sống, tin truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc vẫn được tiếp nối”, PGS.TS Trần Hữu Tá, thành viên Ban giám khảo cuộc thi cho biết. 

Nam Hà

 

 

.
.
;
.
.