Tin vắn

Cập nhật lúc 22:25, Thứ Hai, 30/01/2012 (GMT+7)

* Trong dịp kỷ niệm 82 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930-3-2-2012), Ban Thường vụ Thị ủy Long Khánh đã quyết định phát triển 17 đảng viên mới ở các cơ sở Đảng. Trong đó, Đảng bộ xã Hàng Gòn và Xuân Thanh phát triển được 5 đảng viên mới; Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Long Khánh: 3 đảng viên; Đảng bộ xã Suối Tre: 2 đảng viên; Đảng bộ phường Xuân Hòa và Chi bộ Ban Dự án Thị xã mỗi đơn vị phát triển được 1 đảng viên mới.

H.L

* TP. Biên Hòa cho biết, trong những ngày trước, trong và sau Tết thành phố đã có nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo. Ngoài 25 ngàn suất quà Tết của Chủ tịch nước và UBND tỉnh, Biên Hòa còn trao hàng ngàn phần quà Tết và trợ cấp Tết với tổng số tiền gần 5 tỷ đồng đến bà con nghèo cùng các đối tượng chính sách.

Huỳnh Hiệp

* Hội Chữ thập đỏ huyện Thống Nhất cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, Hội chữ thập đỏ các cơ sở trên địa bàn huyện đã vận động các nhà hảo tâm trao trên 2.000 phần quà cho hộ nghèo với tổng số tiền gần 700 triệu đồng. Trong đó, Hội Chữ thập đỏ xã Hưng Lộc và Xuân Thạnh là 2 đơn vị vận động nhiều nhất với gần 900 phần quà, tổng trị giá trên 400 triệu đồng.

Tuấn Đạt

* Vào khoảng 16 giờ ngày 29-1, bà Trần Thị Ngọc Lan (SN 1959, ngụ tại ấp 1, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) đang đi xe đạp bên lề đường quốc lộ 1A (đoạn qua xã Xuân Tâm), thì bất ngờ bị một chiếc xe du lịch (loại 4 chỗ ngồi) đi hướng từ Bình Thuận vào TP.Biên Hòa tông từ phía sau. Cú tông mạnh đã làm bà Lan té sấp xuống bên lề đường và nằm bất tỉnh. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe du lịch đã bỏ chạy. Hiện bà Lan  được theo dõi đặc biệt tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

 Trần Danh

* Ngày 30-1, Công an phường Tam Hòa tiến hành điều tra xác minh vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại khu phố 1, phường Tam Hòa vào tối 29-1 làm hai người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu là ông Nguyễn Văn Hùng (SN 1956, chủ tiệm tạp hóa Quốc Hưng) và anh Nguyễn Văn Chính là con rể ông Hùng (SN 1982, ngụ tại khu phố 3, phường Bình Đa). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong chuyện bán hàng, ông Hùng và Chính bị khách chém trọng thương.

Trần Danh
 

.
.
;
.
.