Thăm và làm việc tại báo Đồng Nai đầu năm, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Lê Hồng Phương:

Phát triển Báo Đồng Nai xứng tầm với một tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Cập nhật lúc 16:30, Thứ Hai, 30/01/2012 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 30-1, trong không khí phấn khởi của ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nhâm Thìn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Hồng Phương và Phó ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Mạnh Trung đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết  cán bộ, nhân viên, phóng viên Báo Đồng Nai.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Hồng Phương đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết  cán bộ, nhân viên, phóng viên Báo Đồng Nai.
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Hồng Phương đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết cán bộ, nhân viên, phóng viên Báo Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, Tổng biên tập Báo Đồng Nai Trần Huy Thanh đã báo cáo với đồng chí Lê Hồng Phương về phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện của đơn vị trong năm 2012 và định hướng phát triển đến năm 2015. Trước mắt, Báo Đồng Nai sẽ tiếp tục đảm bảo chất lượng thông tin, giữ vững tính chính trị, bám sát các vấn đề của địa phương nhằm góp phần cùng với Đảng bộ tỉnh vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội. Về lâu dài, báo sẽ tăng kỳ, tăng lượng phát hành, tăng thêm đầu báo và phát triển báo Đồng Nai điện tử, nhằm đa dạng các loại hình báo chí (báo viết, báo điện tử, báo hình), phấn đấu vươn lên để thực sự trở thành một phần trí tuệ của Đảng bộ tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Hồng Phương ghi nhận những đóng góp quan trọng của Báo Đồng Nai vào việc ổn định tình hình chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong năm mới, tình hình kinh tế thế giới lẫn trong nước dự báo sẽ còn gặp nhiều khó khăn, biến động, Đảng bộ tỉnh đã đề ra các giải pháp tiếp tục giữ vững tốc độ phát triển, Báo Đồng Nai cũng cần chọn nhiệm vụ trọng tâm để tạo ra sự đột phá mạnh mẽ. Trong đó, báo cần quan tâm đặc biệt đến khâu tiếp thị và phát hành, nhằm tăng cường tính tương tác, phản hồi từ bạn đọc; thông tin đảm bảo sự khách quan, hướng bạn đọc đến cái đúng, cái tốt; chú trọng hơn nữa đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, củng cố tinh thần đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, hỗ trợ lẫn nhau trong đội ngũ làm báo để phát triển Báo Đồng Nai xứng tầm với một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, góp phần vào sự phát triển ổn định bền vững của tỉnh.

T. Thuý

.
.
;
.
.