Bí thư Tỉnh ủy thăm và làm việc đầu năm tại Đài PTTH Đồng Nai

Cập nhật lúc 08:37, Thứ Ba, 31/01/2012 (GMT+7)

      (ĐN) - Sáng 30-1 (mùng 8 Tết), các đồng chí Trần Đình Thành, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Huỳnh Văn Tới, UV Ban TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và làm việc với tập thể cán bộ, công chức Đài Phát thanh và truyền hình (PT TH) Đồng Nai nhân ngày làm việc đầu tiên của năm Nhâm Thìn 2012.

      Thay mặt tập thể cán bộ, công chức Đài PTTH Đồng Nai, đồng chí Mai Sông Bé, Giám đốc Đài PTTH Đồng Nai cũng đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo tỉnh sơ nét về công tác năm 2011, phương hướng nhiệm vụ năm 2012 và những hoạt động chính của Đài trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.

Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai Mai Sông Bé báo cáo tình hình hoạt động của đài với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Đình Thành.
Giám đốc Đài PTTH Đồng Nai Mai Sông Bé báo cáo tình hình hoạt động của đài với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Đình Thành.

      Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Văn Tới, UV Ban TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên Đài PT TH Đồng Nai, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Đồng chí yêu cầu trong năm 2012, Đài PTTH Đồng Nai cần sớm khởi công xây dựng Trung tâm Kỹ thuật phát thanh truyền hình và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Đồng Nai trên diện rộng.

      Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Đình Thành, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí, đặc biệt là Đài PTTH Đồng Nai cũng như tinh thần làm việc của tập thể cán bộ, công chức, biên tập viên, phóng viên của Đài PTTH Đồng Nai trong năm 2011 và trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012. Đồng chí mong muốn Đài PTTH Đồng Nai tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức, nhất là về công nghệ, kỹ thuật để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khán thính giả; tạo sự đồng thuận, đồng tâm, đồng tình để đạt được mục tiêu đồng hành, đồng tiến trong tập thể cán bộ, công chức, cùng các ngành, các cấp và cộng đồng xã hội vượt qua thách thức của năm 2012. Để chuẩn bị cho Trung tâm Kỹ thuật phát thanh truyền hình của Đài đi vào hoạt động đạt hiệu quả cao, ngay trong năm nay, Đài cần có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhân lực; đi tắt đón đầu, làm chủ công nghệ để xứng tầm với một tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại. .

Minh Thu
 

.
.
;
.
.