• Phẫu thuật thành công một ca bệnh tim bẩm sinh nặng
  23:05 | 26/03/2017 (GMT+7)
  (ĐN)- Dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tim Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh), các bác sĩ Khoa Hồi sức - phẫu thuật tim Bệnh viện đa khoa Thống Nhất vừa phẫu thuật thành công một ca bệnh tim bẩm sinh nặng.
  .
 • Rơi từ giàn giáo xuống đất, một người tử vong
  (ĐN)- Tại một công trình xây dựng trên địa bàn TP.Biên Hòa ngày 25-3 đã xảy ra vụ tai nạn lao động dẫn đến chết người.
  .
 • Rút kinh nghiệm động viên công nghiệp phục vụ quốc phòng
  (ĐN)- Tại hội nghị rút kinh nghiệm khảo sát động viên công nghiệp năm 2016 vừa tổ chức mới đây, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp giao nhiệm vụ cho các sở, ngành, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, UBND các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa… căn cứ chức năng, nhiệm vụ chủ trì phối hợp với các ngành liên quan tham mưu cho UBND tỉnh tiếp tục khảo sát nắm chắc số lượng, tình hình hoạt động của các doanh nghiệp công nghiệp...
  .
 • Họp mặt thân nhân, gia đình chiến sĩ mới Lữ đoàn 22
  (ĐN)- Sáng 26-3, Lữ đoàn Tăng - thiết giáp 22, Quân đoàn 4 đã tổ chức gặp mặt thân mật với hàng trăm thân nhân chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2017 đang học tập, huấn luyện tại lữ đoàn.
  .
 • Lốc xoáy, làm 2 nhà bị tốc mái
  (ĐN)- Vào khoảng 13 giờ ngày 26-3, trong khi trời đang nắng gắt, bất ngờ một cơn lốc lớn quét qua địa bàn ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất làm 2 căn nhà của các hộ dân nơi đây bị tốc mái, trong đó có 1 căn bị tốc mái hoàn toàn, 1 căn tốc mái 50%.
  .
 • Sự kiện Giờ trái đất 2017: Cả nước tiết kiệm được 471.000 kWh điện
  Thống kê từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong 1 giờ tắt đèn, cả nước đã tiết kiệm được 471.000 kWh điện, tương đương với giá trị khoảng 764 triệu đồng.
  .
 • Tổ chức nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo
  (ĐN)- Sáng 26-3, Hội Từ thiện tỉnh đã tổ chức tổng kết hoạt động Hội năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đến dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Tới, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, khẳng định lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh luôn ủng hộ, đồng hành với các hoạt động của Hội để góp phần giúp đỡ người nghèo,
  .
 • Sự kiện trong tuần (Từ ngày 27-3 đến 2-4)
  - Từ ngày 28 đến 31-3: Đoàn chủ tịch Hội đồng Nhà nước Thụy Sĩ thăm chính thức Việt Nam.
  .
 • Thành lập Chi hội Vận tải hàng hóa và logistics
  (ĐN) – Ngày 25-3, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai đã làm Lễ ra mắt Chi hội vận tải hàng hóa và logistics Đồng Nai, nhằm liên kết các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực này cùng phát triển, tăng hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  .
 • Diễu hành hưởng ứng Giờ Trái Đất
  (ĐN)- Từ 16 giờ 30 đến 18 giờ 30 ngày 25-3, hàng trăm người đã tham gia đoàn xe cổ động và đội hình xe đạp diễu hành qua các tuyến đường chính của TP.Biên Hòa để tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái Đất...
  .
.
.
;
.
.