Lãnh đạo tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Nhơn Trạch
Lãnh đạo tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Nhơn Trạch
(ĐN)- Sáng ngày 4-6, tại UBND xã Long Thọ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Nhơn Trạch đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND tỉnh và huyện tại các xã: Long Thọ, Phước An và thị trấn Hiệp Phước.
.
.
.
 • Kiểm tra hoạt động Câu lạc bộ võ thuật Bộ CHQS tỉnh
  (ĐN)- Ngày 4-6, Đoàn kiểm tra của Cục Quân huấn (Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam) do đồng chí Đại tá Bùi Hồng Quang, Phó cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) võ thuật Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Đồng Nai. Tiếp và làm việc với đoàn có đại tá Lê Minh Dung, Phó tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.
  .
 • Thượng tá Ngô Quang Thuấn giữ chức Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh
  (ĐN)- Ngày 4-6, Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 7 chủ trì lễ trao quyết định của Bộ Quốc phòng về việc bổ nhiệm cán bộ chỉ huy, quản lý các đơn vị thuộc Quân khu.
  .
 • Lửa thiêu rụi kho xưởng chứa vải và cháy lan 2 nhà dân
  (ĐN)- Sáng ngày 4-6, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại khu phố 3, phường Trảng Dài, (TP.Biên Hòa) thiêu rụi một kho chứa vải và cháy lan 2 nhà dân bên cạnh.
  .
 • Tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2020
  (ĐN)- Trong 2 ngày 4 và 5-6, Sở LĐ-TBXH phối hợp với Sở Y tế và Sở Công thương tổ chức Hội nghị tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2020 cho người sử dụng lao động, người làm công tác ATVSLĐ và cán bộ công đoàn cơ sở tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  .
 • Nhiều nhóm hàng hóa có chỉ số giá tiêu dùng tăng trong tháng 5
  (ĐN) - Theo Cục Thống kê Đồng Nai, chỉ số giá tiêu dùng tháng 5 trên địa bàn tỉnh tăng 0,38% so với tháng trước. Chỉ số giá tiêu dùng bình quân 5 tháng năm 2020 tăng 4,17% so với cùng kỳ năm ngoái.
  .
 • Tin tức nổi bật trên Báo Đồng Nai ra ngày 4-6-2020
  Đường 25B, 25C sẽ là trục phát triển chính của đô thị Long Thành, Nhơn Trạch; Ủy ban Thường vụ Quốc hội cơ bản nhất trí giảm thuế thu nhập doanh nghiệp; nhiều trường đại học công bố phương án xét tuyển; phóng sự truyền hình về người đàn ông nghèo cùng bầy chó của mình... là những nội dung nổi bật trên Báo Đồng Nai số 3905 ra ngày 4-6-2020 và website Báo Đồng Nai Online.
  .
 • Bệnh viện đầu tiên trong tỉnh triển khai mô hình khai báo y tế điện tử
  (ĐN)- Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai vừa triển khai mô hình khai báo y tế điện tử cho tất cả bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân đến khám, chữa bệnh, nuôi bệnh tại bệnh viện nhằm phân loại, đề phòng lây nhiễm dịch bệnh Covid-19
  .
 • Tạo thói quen sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng
  (ĐN)- Chiều 3-6, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát các giải pháp của tổ chức Đoàn, cán bộ Đoàn các cấp thúc đẩy hoạt động sáng tạo trong thanh thiếu nhi trên địa bàn Đồng Nai.
  .
 • Xử lý nghiêm các chủ đầu tư gây ảnh hưởng đến giải ngân vốn đầu tư công
  (ĐN)- Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đối với các sở, ngành, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các chủ đầu tư trong văn bản yêu cầu tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2020.
  .
 • Đã 48 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng
  Thông tin từ Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 sáng 3-6 cho biết, tính từ 18 giờ ngày 2-6 đến 6 giờ ngày 3-6, Việt Nam không phát hiện ca mắc Covid-19 mới. Tính từ 6 giờ ngày 16-4 đến 6 giờ ngày 3-6, đã 48 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.
  .
.
.
.
.