.
 • Để nông dân an tâm đầu tư sản xuất
  Nhiều năm nay, dù xác định việc phát triển công nghiệp chế biến, chế tạo là một trong những mục tiêu lớn, song nông nghiệp vẫn luôn là "trụ đỡ" của cả nền kinh tế, nhất là trong những giai đoạn khó khăn như dịch bệnh Covid-19.
  .
 • An toàn mới ''mở cửa'' trở lại trường học
  Sau thời gian học trực tuyến và học qua truyền hình để phòng chống dịch, đến thời điểm này, nhiều phụ huynh băn khoăn không biết khi nào trường học mới mở cửa trở lại...
  .
 • Miễn và cấp bù học phí học kỳ 1: Hỗ trợ học sinh vượt qua khó khăn do đại dịch
  Vào cuối tháng này, HĐND tỉnh (khóa X) sẽ họp thông qua tờ trình về miễn và cấp bù học phí học kỳ I (năm học 2021-2022) cho trẻ em và học sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
  .
 • Người dân không được lơ là, chủ quan
  Mặc dù các quy định trong lưu thông, đi lại đã được nới lỏng, tạo thuận lợi, nhưng tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, người dân không nên chủ quan,...
  .
 • Người dân lưu thông thuận lợi khi nới lỏng giãn cách
  Chỉ thị 19/CT-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh đã tạo điều kiện và cho phép nới lỏng, mở cửa trở lại nhiều hoạt động.
  .
 • Nhân lên những gương mặt trẻ tiêu biểu
  Đều đặn 8 năm nay, Tỉnh đoàn đều tổ chức tuyên dương các gương mặt trẻ tiêu biểu, có nhiều thành tích trong học tập và công tác...
  .
 • Khi “dân là gốc“…
  Đảng luôn xác định, công tác Dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng của nước ta; là điều kiện quan trọng bảo đảm cho sự lãnh đạo của Đảng và củng cố mối quan hệ máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân.
  .
 • Thí điểm vận tải hành khách liên tỉnh
  Sau khi Bộ GT-VT ban hành quy định tạm thời thí điểm tổ chức hoạt động vận tải hành khách đường bộ từ ngày 13 đến 20-10 trên toàn quốc, tàu hỏa hoạt động ổn định với lượng người đặt vé tăng, nhưng xe khách liên tỉnh vẫn chưa thể hoạt động trở lại.
  .
 • Những gương mặt trẻ tiêu biểu
  Nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực trong các hoạt động phong trào, trở thành tấm gương sáng… là những điểm chung của 10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2020.
  .
 • Khó khăn đặc biệt, cần giải pháp đặc biệt để phục hồi
  Đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Đồng Nai và cả nước đã dần được kiểm soát. Từ đầu tháng 10, nhiều hoạt động KT-XH đã được nới lỏng
  .
.
.
.
.