• Giải quyết nhanh các 'điểm nóng' ô nhiễm
  23:39 | 20/11/2019 (GMT+7)
  Dù được đánh giá là địa phương đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường, tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh hiện vẫn còn tồn tại một số "điểm nóng" về nguy cơ gây ô nhiễm môi trường tại các khu công nghiệp (KCN).
  .
 • Không đánh đổi môi trường...
  Sau một thời kỳ dài làm mọi cách để phát triển sản xuất, cố gắng duy trì mức tăng trưởng kinh tế lên đến trên 10%/năm, Trung Quốc hiện đang phải trả cái giá rất lớn cho việc phục hồi lại môi trường sống cho người dân khi 80% các thành phố của quốc gia này bị Tổ chức Y tế thế giới (WHO) liệt vào hàng ô nhiễm nặng.
  .
 • Để ngân hàng - doanh nghiệp “gặp nhau“
  Dù Đồng Nai đã ban hành những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, trong đó có ưu đãi về vốn nhưng nhìn nhận một cách khách quan, doanh nghiệp vẫn đối mặt với rất nhiều khó khăn.
  .
 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Khó tiếp cận vốn vay ưu đãi
  Tại Việt Nam, doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) chiếm khoảng 95% tổng số doanh nghiệp. Đây là đội ngũ quan trọng để phát triển kinh tế đất nước. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, DNNVV gặp nhiều khó khăn.
  .
 • Ngân hàng Nhà nước giảm trần lãi suất huy động và cho vay ngắn hạn
  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa thông báo về việc điều chỉnh giảm lãi suất huy động tiền gửi tối đa bằng VND của tổ chức, cá nhân tại tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài, lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng VND của TCTD đối với một số lĩnh vực, ngành kinh tế…
  .
 • Tính toán tạo 'đà' cho tăng trưởng
  Năm 2019 là năm thứ 4 của nhiệm kỳ 2016 - 2020, năm mà kết quả phát triển kinh tế - xã hội sẽ đóng vai trò quan trọng vào việc hoàn thành mục tiêu của cả nhiệm kỳ. Như vậy, 2020 sẽ là năm "chốt" lại cả giai đoạn phát triển kinh tế - xã hội của Đồng Nai, đồng thời là năm tiến hành xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội cho 5 năm tới và xây dựng chiến lược đến năm 2030.
  .
 • Thống nhất nhiều nội dung quan trọng trình kỳ họp HĐND cuối năm
  Ngày 18-11, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chủ trì cuộc họp thông qua các nội dung mà UBND tỉnh sẽ trình HĐND tỉnh (khóa IX) tại kỳ họp cuối năm 2019.
  .
 • Đoàn kết và sự đồng thuận trong nhân dân
  Ngày hội đại đoàn kết càng ý nghĩa khi rất nhiều hoạt động thiết thực được tổ chức như: biểu diễn văn nghệ, các hội thi... với sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của người dân.
  .
 • Củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc
  Trong những ngày qua, các ấp, khu phố trong toàn tỉnh nô nức tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với nhiều hình thức, nội dung đa dạng, ý nghĩa.
  .
 • Chuyển hướng đầu tư cà phê sạch
  Cà phê vẫn là loại nông sản được Đồng Nai xác định là mặt hàng chủ lực được tập trung đầu tư chế biến sâu trong đề án nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm nông nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
  .
.
.
;
.
.