'Bầu' Đức, CLB HAGL là ai…?
'Bầu' Đức, CLB HAGL là ai…?
“Bầu“ Đức đã đúng khi cho rằng trong tình hình cả nước đang lo dịch bệnh, bây giờ sức khỏe cộng đồng là vấn đề trên hết: “Phòng, chống dịch bệnh lúc này là đại sự quốc gia, thậm chí quốc tế, VFF, VPF là ai mà dám đi ngược lại?“.
.
.
.
 • V.League sẽ tính toán, xây dựng nhiều phương án
  Sáng qua 31-3, lãnh đạo VFF, VPF đã tổ chức họp trực tuyến với các CLB để nắm tình hình phòng, chống dịch Covid-19 và thảo luận kế hoạch, phương thức thi đấu lượt đi V.League 2020 khi dịch bệnh được kiểm soát.
  .
 • Vỡ từ trong trứng nước
  Hôm nay 28-3, các CLB sẽ gửi phiếu lấy ý kiến phản hồi VPF về phương án V.League sẽ trở lại vào ngày 15-4 hoặc 1-5 với hình thức tập trung thi đấu tại 7 sân miền Bắc và dự kiến ngày 31-3 sẽ có cuộc họp trực tuyến để thống nhất. Tuy nhiên, đề xuất này xem ra đã vỡ từ trong trứng nước khi gặp những phản ứng trái chiều từ nhiều CLB, trong đó có đội bóng của 2 "ông bầu" quyền lực, có sức ảnh hưởng lớn nhất.
  .
 • Không nên để mạnh ai nấy làm
  Sau Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, các CLB mạnh ai nấy làm theo cách hiểu của mình.
  .
 • Các CLB nói gì?
  Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng tuyên bố ngắn gọn: ""Hết dịch mới đá!". Từng đưa ra ý tưởng tiến hành thi đấu theo khu vực địa lý nhưng Chủ tịch CLB Sài Gòn Vũ Tiến Thành nay thay đổi quan điểm: "Phương án thi đấu tập trung không khả thi. Cả nước đang gồng mình chống dịch Covid-19, chúng ta không thể vượt rào".
  .
 • “Thiết quân luật!“
  Ngoài 2 đại diện tham dự AFC Cup là TP.HCM và Than QN đến hết tuần này mới hội quân, hiện 12 CLB V.League và tất cả 12 đội thi đấu ở Giải hạng Nhất đều đã tập trung trở lại và các HLV đều gần như phải tập lại từ đầu cho cầu thủ, đặc biệt là khâu nền tảng thể lực vì vẫn không biết sẽ còn nghỉ đến khi nào.
  .
 • Tạm dừng các hoạt động thể thao diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh
  Thực hiện văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và Giám đốc Sở VHTT-DL, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã ra thông báo tạm dừng các hoạt động thể dục diễn ra trong khuôn viên trung tâm từ ngày 27-3 đến 15-4 để phòng, chống dịch Covid-19.
  .
 • Đồng Nai tiếp tục đầu tư cho các môn thể thao trọng điểm
  Năm 2019 là năm thành công nhất của thể thao Đồng Nai kể từ trước tới nay, nhất là trên đấu trường quốc tế. Lần đầu tiên có số lượng HLV và VĐV tham dự SEA Games 30 diễn ra ở Philippines đông nhất, thể thao Đồng Nai cũng đã tạo được dấu ấn với thành tích 2 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ. Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3), Phó giám đốc Sở VHTT-DL Nguyễn Xuân Thanh cho biết:
  .
 • Lùi thời gian thi đấu Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2020
  Do dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Ban tổ chức Cuộc đua xe đạp truyền thống tranh Cúp Truyền hình TP.HCM 2020 mang tên Non sông liền một dải dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến 30-4 đã buộc phải lùi thời gian thi đấu.
  .
 • Các VĐV trọng điểm vẫn tập trung
  Mặc dù các giải thi đấu trong nước và quốc tế "đóng băng" nhưng tình hình tập luyện của các VĐV trong danh sách trọng điểm quốc vẫn diễn ra bình thường.
  .
 • Tốp 5 cầu thủ nội đắt giá nhất V.League 2020
  Mới đây, trang chuyển nhượng uy tín transfermarkt đã định giá tốp 5 cầu thủ nội đắt giá nhất V.League 2020.
  .
.
.
.
.