Hơn 60 VĐV tham dự Giải yoga tỉnh mở rộng năm 2020

Cập nhật lúc 21:50, Chủ Nhật, 04/10/2020 (GMT+7)

Sở VH-TTDL vừa tổ chức Giải yoga tỉnh mở rộng năm 2020, diễn ra trong hai ngày 3 và 4-10 tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh. Đây là lần đầu tiên Đồng Nai tổ chức giải nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện yoga; đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho những người yêu thích yoga trong và ngoài tỉnh.

Các VĐV thi đấu nội dung yoga nghệ thuật tập thể
Các VĐV thi đấu nội dung yoga nghệ thuật tập thể

Giải thu hút hơn 60 VĐV đến từ các CLB Yoga trong và ngoài tỉnh; trong đó có các tỉnh bạn như: Bình Dương, Trà Vinh, Gia Lai, Bình Định, TP.HCM cùng các huyện: Long Thành, Thống Nhất, Nhơn Trạch và TP.Biên Hòa. Các VĐV thi đấu các nội dung gồm: yoga Asana, yoga đơn nghệ thuật, yoga đôi nghệ thuật, yoga đôi nhịp điệu và yoga nghệ thuật tập thể theo 6 nhóm tuổi: 17 tuổi trở xuống, 18-26 tuổi, 27-35 tuổi; 36-45 tuổi, không phân biệt tuổi (nữ) và không phân biệt tuổi (nam).

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp, huy chương cho các VĐV đoạt thứ hạng ở các nội dung tranh tài. Trong đó, các VĐV của CLB Nhơn Trạch giành nhiều huy chương nhất với 4 HCV, 8 HCB, 4 HCĐ; các VĐV của TP.HCM giành 3 HCV, 5 HCB, 8 HCĐ và các VĐV của Biên Hòa giành 2 HCV, 1 HCĐ...

Dịp này, Liên đoàn Yoga Việt Nam cũng đã cấp giấy chứng nhận cho 30 HLV đã hoàn thành chương trình tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ HLV Yoga,  diễn ra từ ngày 12 đến 21-8 tại Đồng Nai.

Huy Anh

.
.
;
.
.