Phương Linh và Thanh Tự thắng trận đầu ở vòng 2 Worldcup Antalya 2020

Cập nhật lúc 21:54, Thứ Ba, 18/02/2020 (GMT+7)

Tối 18-2, hai tay cơ trẻ Việt Nam Nguyễn Huỳnh Phương Linh và Nguyễn Trần Thanh Tự đều giành chiến thắng ở lượt trận đầu tiên vòng loại thứ 2 PPQ (Pre-pre Qualification) giải World Cup 3 băng Antalya (Worldcup Antalya) 2020 đang diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ. Vòng đấu này sẽ chọn ra 16 người đứng đầu ở 16 bảng đấu để tiếp tục thi đấu ở vòng loại 3 PQ (Pre Qualification).

Tay cơ trẻ Nguyễn Trần Thanh Tự có màn ra mắt hoàn hảo tại Antalya
Tay cơ trẻ Nguyễn Trần Thanh Tự có màn ra mắt hoàn hảo tại Antalya

TIN LIÊN QUAN
Ở vòng loại thứ 2, Nguyễn Huỳnh Phương Linh tiếp tục phong độ ấn tượng khi giành chiến thắng với tỷ số 30-20 trước tay cơ chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ Cavusoglu Muhammed, qua đó có cho mình những lợi thế để cạnh tranh chiếc vé duy nhất đi tiếp vào vòng 3 của bảng P. Trận đấu tiếp theo, Phương Linh sẽ gặp tay cơ Sousa Manuel.

Trong khi đó, Nguyễn Trần Thanh Tự cũng có được lợi thế trong việc cạnh tranh suất duy nhất vào vòng thứ 3 khi giành chiến thắng trước tay cơ người Hy Lạp Retzios Gregory ở trận đấu đầu tiên. Ở lượt trận cuối bảng G, Thanh Tự sẽ đụng độ với tay cơ chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ Rahmet Muammer. Rahmet Muammer cũng đã đánh bại Retzios Gregory trong lượt trận đầu. Do đó, người thắng trong cuộc đấu giữa Thanh Tự và Rahmet sẽ có chiếc vé duy nhất đi vào vòng 3.

Anh Tâm

 

.
.
;
.
.