Nhóm lửa làm gì cho có khói?

Cập nhật lúc 22:40, Thứ Sáu, 12/07/2019 (GMT+7)

“Bầu” Đức lại xách mé “bầu” Hiển chuyện một ông chủ nhiều đội bóng khi “thách” TP.Hồ Chí Minh vô địch, bởi làm sao một đội bóng có thể cùng lúc đánh lại 5 đội. Ngẫu nhiên lính ông Hiển lại hại sếp khi quyết định cho Quảng Nam mượn chân sút Hoàng Vũ Samson ở lượt về V.League. Ai cũng biết, từ hồi còn gắn tên với QNK ở Giải hạng nhất, Quảng Nam đã được “bầu” Hiển “chống lưng”. Thấy người anh em có thể “chết”, Hà Nội không thể không “cứu”?

Tiếp đó, với một động thái sửa chữa còn “lộ” hơn, HLV Chu Đình Nghiêm lên tiếng thanh minh: Đây không phải ý của đội bóng thủ đô mà là nguyện vọng của Samson muốn đến môi trường được thi đấu nhiều hơn. Tại sao mất Oseni, phải căng sức ở 3 mặt trận mà Hà Nội lại dễ dàng chấp thuận “nguyện vọng” rời đội của chân sút số 1 V.League với 158 bàn thắng và hiện đang trong nhóm dẫn đầu với 6 pha lập công? Và tại sao lại vào xứ Quảng mà không phải là một địa chỉ nào khác?

Đã đành, cho đến nay các đội bóng cùng “bầu sữa” của “bầu” Hiển chưa để xảy ra điều tiếng về việc chia điểm, nhường điểm, nhưng muốn không khói thì đừng khơi lên lửa.

Trần Đỗ

.
.
;
.
.