Vòng loại giải futsal HDBank VĐQG 2019: Xác định 4 đội giành vé vào vòng chung kết

Cập nhật lúc 22:44, Thứ Tư, 10/04/2019 (GMT+7)

Giai đoạn 1 vòng loại giải Futsal HDBank vô địch quốc gia (VĐQG) 2019 đã kết thúc sau lượt trận thứ 5 diễn ra chiều 10-4, qua đó xác định các đội giành vé dự vòng chung kết (VCK).

Thái Sơn Bắc (trắng) kết thúc vòng loại ở vị trí dẫn đầu trên BXH.
Thái Sơn Bắc (trắng) kết thúc vòng loại ở vị trí dẫn đầu trên BXH.

Do đã giành vé dự VCK, Sanna Khánh Hòa với lực lượng là những cầu thủ trẻ tiếp tục thất bại trận thứ hai với tỉ số 0-4 trước Thái Sơn Bắc. Ở vòng trước, Sanna Khánh Hòa cũng thất bại 2-6 trước Quảng Nam. Với trận thua này, đội bóng của HLV Đặng Đình Khang xếp hạng tư với 9 điểm. Trong khi trận thắng trước  Sanna Khánh Hòa giúp Thái Sơn Bắc vươn lên xếp đầu bảng vòng loại với 11 điểm.

Đà Nẵng cùng với Quảng Nam và Sanna Khánh Hòa cũng giành quyền góp mặt tại VCK.
Đà Nẵng cùng với Quảng Nam và Sanna Khánh Hòa cũng giành quyền góp mặt tại VCK.

Thắng trong trận “derby khu 5" trước Quảng Nam với tỷ số 4-2, tân binh Đà Nẵng FC có cùng 10 điểm như đối thủ nhưng xếp ở vị trí thứ hai nhờ hơn chỉ số phụ. Đội V&V FC có trận thắng đầu tiên khi vượt qua VietFootball với tỉ số 3-1.

Với kết quả trên, 4 đội Quảng Nam, Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc và Đà Nẵng giành vé dự VCK. Các trận đấu lượt đi của VCK sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 15-4 tại NTĐ Đại học Nha Trang, Khánh Hòa.

KẾT QUẢ LƯỢT 5

12h00, Sanna Khánh Hòa vs. Thái Sơn Bắc: 0-4
14h00, Đà Nẵng vs. Quảng Nam: 2-4
16h00, V&V FC vs. VietFootball: 3-1

BẢNG XẾP HẠNG CHUNG CUỘC

Giai đoạn II (Vòng chung kết) gồm có 10 đội, trong đó có 06 đội có thứ hạng từ 1 đến 6 tại giải Futsal Vô địch Quốc gia 2018: Thái Sơn Nam, Sanvinest Sanatech Khánh Hoà, SAHAKO FC, Kardiachain Sài Gòn FC, Cao Bằng, Tân Hiệp Hưng và 4 đội vượt qua Vòng loại: Thái Sơn Bắc, Đà Nẵng, Quảng Nam, Sanna Khánh Hòa.

 

Anh Tâm

.
.
;
.
.