Hà Nội có xóa dớp Nha Trang?

Cập nhật lúc 22:08, Thứ Tư, 10/04/2019 (GMT+7)

Chiều ngày 12-4, sẽ diễn ra 2 trận đấu sớm của vòng 5 V.League: B.BD gặp TP.Hồ Chí Minh (17 giờ, BĐTV) và S.Khánh Hòa tiếp Hà Nội (19 giờ, VTV6).

S.Khánh Hòa thực sự là “kẻ ngổ ngáo” với Hà Nội. Kể từ khi bóng đá phố biển trở lại sân chơi cao nhất, dù luôn được đánh giá cao hơn nhưng đội bóng thủ đô chưa bao giờ rời sân 19-8 với trọn vẹn 3 điểm. Ở 2 mùa đầu tiên lên hạng 2015, 2016, thậm chí S.Khánh Hòa đều giành chiến thắng 1-0, còn 2 mùa gần đây là hòa với cùng tỷ số 1-1. Nhiều khả năng nhà ĐKVĐ và đội đầu bảng sẽ lại thất vọng rời Nha Trang khi đội chủ nhà vừa chặn đứng chuỗi thất bại bằng chiến thắng trên sân Nam Định.

Tương tự, TP.Hồ Chí Minh cũng chưa từng có nụ cười trọn vẹn tại đất Thủ ở cả 2 mùa vừa qua (thua 0-1 và hòa 1-1). Hy vọng HLV Chung Hae-seong sẽ xóa được dớp không dễ khi B.BD đã vượt qua được cú sốc HLV Trần Minh Chiến bất ngờ rũ áo ra đi với 2 chiến thắng liên tiếp trước Shan United ở AFC Cup và Viettel để vươn lên tốp 4 V.League. Việc vừa đứt mạch thắng trước người anh em Sài Gòn và mất ngôi đầu, có thể là báo hiệu chấm dứt “hiện tượng” đầu mùa mang tên TP.Hồ Chí Minh.

Phương Duy

.
.
;
.
.