Vòng 7 V.League: Tốp 3 giữ nguyên

Cập nhật lúc 22:31, Chủ Nhật, 06/05/2018 (GMT+7)

Với việc Than QN bị cầm hòa 1-1 tại Tây đô, Hà Nội bước vào trận đấu muộn nhất trên sân Thống Nhất với chắc chắn vẫn giữ ngôi đầu bất chấp kết quả có ra sao.

Trận đấu giữa Khánh Hòa và HAGL
Trận đấu giữa Khánh Hòa và HAGL

Bất ngờ bị thủng lưới ở phút thứ 10 sau pha vô lê ngoài vòng cấm của cựu cầu thủ Đồng Nai - Hải Anh và gặp khó khăn trong hiệp I trước sự bày binh bố trận của HLV Miura cùng tinh thần thi đấu quyết tâm của TP.Hồ Chí Minh trong bối cảnh phải gồng mình vì mất đến 8 trụ cột, nhưng với bản lĩnh của ứng cử viên số 1 sang hiệp II Hùng Dũng, Văn Quyết và Oseni (lập cú đúp để có 10 bàn) giúp Hà Nội thắng lại 4-1.

Cuộc đối đầu giữa S.KH và HAGL lại bất ngờ diễn ra căng thẳng quá mức cần thiết. Bỏ lỡ không ít cơ hội và mải sa vào những tình huống va chạm, gây hấn, đội chủ nhà phải trả giá bằng bàn thua ở phút 71 từ pha sút sệt hiểm hóc từ khoảng cách 20m của Xuân Trường. Những tưởng HAGL sẽ có chiến thắng đầu tiên tại Nha Trang sau 3 năm liên tiếp toàn thua, nhưng phút 87 trọng tài Nguyễn Văn Kiên lại “tặng” cho S.KH quả penalty tưởng tượng khi Zarour té ngã trong vùng cấm chỉ vì lao người đánh đầu mất đà, giúp chủ nhà gỡ hòa 1-1.

Như vậy, tốp 3 của Hà Nội, Than QN và S.KH vẫn giữ nguyên, nhưng B.BD từ vị trí thứ 9 nhảy lên thay chân TP.Hồ Chí Minh ở hạng 4.

Trường Xuyên

 

.
.
;
.
.