Vòng 3 giải hạng Nhất: XM Fico Tây Ninh lên ngôi đầu

Cập nhật lúc 21:02, Thứ Bảy, 05/05/2018 (GMT+7)

Giành chiến thắng trước Bình Định 2-0 ở vòng 3 diễn ra chiều 5-5 trong khi các ứng cử viên nặng ký cho cuộc đua lên hạng không thắng, XM Fico Tây Ninh đã vươn lên dẫn đầu bảng Giải hạng Nhất quốc gia – An Cường 2018.

Thắng Bình Định 2-0, XM Fico Tây Ninh (áo xanh) leo lên ngôi đầu giải hạng Nhất
Thắng Bình Định 2-0, XM Fico Tây Ninh (áo xanh) leo lên ngôi đầu giải hạng Nhất sau vòng 3

 

Sau chiến thắng trước Huế ở vòng 2, XM Fico Tây Ninh tiếp tục chơi ấn tượng để giành chiến thắng 2-0 trước Bình Định. Trong khi đó, ứng cử viên cho suất thăng hạng Đồng Tháp bất ngờ bị Đắk Lắk cầm hòa 0-0 ở trận còn lại trong ngày.

Trước đó một ngày, ứng cử viên khác là Viettel cũng để Long An cầm hòa 1-1. Trong khi Huế có trận thắng đầu tiên trước Công an nhân dân với tỷ số 2-0 và Bình Phước hòa 2-2 với Hà Nội B.

Với kết quả này, XM Fico Tây Ninh chính thức leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng sau 3 vòng đấu với 6 điểm, hơn 1 điểm so với hai đội ứng cử viên đứng sau là Viettel và Đồng Tháp. Với việc chỉ giành 1 điểm trước Đắk Lắk, Đồng Tháp san bằng điểm số với Viettel nhưng phải đứng sau đoàn quân ông Nguyễn Hải Biên do kém ở chỉ số phụ. Trong khi Đắk Lắk cùng 4 điểm với Huế nhưng xếp hạng tư nhờ hơn chỉ số phụ. Bình Phước là đội xếp chót bảng…

Anh Huy

.
.
;
.
.