Tối nay diễn ra Gala Cúp Chiến thắng 2017

Cập nhật lúc 08:32, Thứ Ba, 16/01/2018 (GMT+7)

Tối nay 16-1, Gala Cúp Chiến thắng - giải thưởng vinh danh các VĐV, HLV tiêu biểu của thể thao Việt Nam (TTVN) trong năm 2017 sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Cúp Chiến thắng là giải thưởng thường niên được tổ chức lần thứ 3 do Tổng công ty truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Công ty Cổ phần Thể thao 24h và Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp tổ chức bao gồm có 9 hạng mục trao giải: nam VĐV của năm, nữ VĐV của năm, đội tuyển của năm, HLV của năm, VĐV trẻ của năm, VĐV được yêu mến nhất, VĐV thể thao người khuất tật xuất sắc của năm, hình ảnh thể thao ấn tượng của năm và giải thành tựu cống hiến trọn đời. Tổng giá trị giải thưởng của Cúp Chiến thắng 2017 là 270 triệu đồng.

Với 3 HCV giành được ở Giải cử tạ vô địch thế giới diễn ra vào cuối năm 2017, lực sĩ cử tạ Thạch Kim Tuấn là ứng viên sáng giá của hạng mục VĐV nam của năm. Trong khi sự cạnh tranh diễn ra quyết liệt, hấp dẫn nhất diễn ra ở hạng mục nữ VĐV của năm với sự góp mặt của những tên tuổi nặng ký như: kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên, VĐV nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo, nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh, Dương Thúy Vy (wushu)…

Anh Tâm

.
.
;
.
.