Cẩm Mỹ dẫn đầu Giải điền kinh trẻ tỉnh năm 2017

Cập nhật lúc 00:10, Thứ Bảy, 09/12/2017 (GMT+7)

Ngày 7-12, Giải điền kinh trẻ tỉnh năm 2017 do Sở Văn hóa, thể thao – du lịch tổ chức đã khép lại sau 3 ngày tranh tài tại sân vận động Đồng Nai với ngôi nhất toàn đoàn thuộc về huyện Cẩm Mỹ.

Ban tổ chức trao cờ cho 3 đơn vị dẫn đầu toàn đoàn.
Ban tổ chức trao cờ cho 3 đơn vị dẫn đầu toàn đoàn.

Các VĐV trẻ Cẩm Mỹ tiếp tục thi đấu thành công trong ngày cuối để giúp đội nhà kết thúc giải ở vị trí dẫn đầu trên bảng tổng sắp huy chương với 18 HCV, 14 HCB, 10 HCĐ và bỏ xa đoàn xếp hạng nhì là huyện Trảng Bom (11 HCV, 9 HCB, 8 HCĐ). Huyện Định Quán xếp ở vị trí thứ ba với 8 HCV, 6 HCB, 12 HCĐ và huyện Long Thành xếp thứ tư (5 HCV, 9 HCB, 6 HCĐ). 3 đơn vị không đoạt được HCV là Biên Hòa, Tân Phú và Thống Nhất lần lượt xếp tiếp theo.

Các VĐV thi đấu tại giải
Các VĐV thi đấu tại giải

Theo ông Nguyễn Ngọc Quang, Phó trưởng phòng Điều hành Khu liên hợp TDTT, phụ trách bộ môn điền kinh Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT, giải năm nay có số lượng VĐV tham gia đông với 175 em và có chất lượng chuyên môn tốt. Giải cũng là dịp để bộ môn tuyển chọn các em có tố chất vào đội tuyển điền kinh trẻ của tỉnh tập luyện nhằm chuẩn bị lực lượng tham gia các giải trong năm tới.

Anh Huy

.
.
;
.
.