Tân Phú chiến thắng áp đảo giải cầu lông ngành Giáo dục - đào tạo

Cập nhật lúc 23:36, Thứ Hai, 13/11/2017 (GMT+7)

Giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD-ĐT năm 2017 được Sở Giáo dục – đào tạo (GD-ĐT) tổ chức đã khép lại ngày 11-11 sau hai ngày tranh tài sôi nổi tại Nhà thi đấu Trường cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai.

Phó giám đốc Sở GD-ĐT Đào Đức Trình trao giải cho các VĐV đoạt thứ hạng
Phó giám đốc Sở GD-ĐT Đào Đức Trình trao giải cho các VĐV đoạt thứ hạng đôi nam nữ.

Đây là lần đầu tiên Sở GD-ĐT tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, luyện tập thi đấu, góp phần rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành GD-ĐT.

Kết thúc giải, Phòng GD-ÐT huyện Tân Phú giành chiến thắng áp đảo với 6 HCV trong tổng số 11 nội dung tranh tài, trong đó giành HCV ở 4 nội dung dành cho cán bộ quản lý và 2 nội dung: đôi nam, đôi nam nữ dành cho giáo viên lứa tuổi trên 45. Phòng GD-ÐT Long Khánh đoạt 2 HCV (đôi nam dưới 45 tuổi và đôi nữ trên 45 tuổi). Phòng GD-ÐT các huyện: Ðịnh Quán, Trảng Bom, Cẩm Mỹ cùng có 1 HCV.

Các VĐV thi đấu tại giải.
Các VĐV thi đấu tại giải.

Diễn ra trong hai ngày 10 và 11-11, giải có sự tham dự tranh tài của 248 VĐV đến từ 38 đơn vị gồm Sở GD-ĐT, các Phòng GD-ĐT và các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Các VĐV thi đấu ở 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ  theo 2 bảng: bảng A dành cho giáo viên, nhân viên thi đấu theo 2 nhóm tuổi dưới 45 và trên 45. Bảng B dành cho cán bộ quản lý (2 nhóm tuổi: dưới 50 và trên 50).

Huy Anh

.
.
;
.
.