Vũ Thị Trang giành hạng nhì đơn nữ Giải Vietnam Open

Cập nhật lúc 22:50, Chủ Nhật, 10/09/2017 (GMT+7)

Ngày 10-9, tay vợt nữ số 1 Việt Nam Vũ Thị Trang đã thua 0-2 trước hạt giống số 1 người Nhật Bản Sayaka Takahashi ở trận chung kết đơn nữ Giải cầu lông Yonex Sunrise Vietnam Open 2017 diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.Hồ Chí Minh).

Vũ Thị Trang nhận giải nhì đơn nữ
Vũ Thị Trang nhận giải nhì đơn nữ.

Trong 2 lần đối đầu trước đây, Vũ Thị Trang (hạng 53 thế giới) chưa một lần đánh bại được tay vợt hạng 26 thế giới Sayaka Takahashi. Ở lần gặp lại này tuy được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà nhưng Vũ Thị Trang cũng không thể tránh khỏi thất bại chung cuộc 0-2 (9-21, 14-21) trước Sayaka Takahashi và giành phần thưởng 2.470 USD (hơn 56 triệu đồng).

Thi đấu nỗ lực nhưng Vũ Thị Trang không thể tạo bất ngờ ở trận chung kết đơn nữ Giải Vietnam Open 2017.
Thi đấu nỗ lực nhưng Vũ Thị Trang không thể tạo bất ngờ ở trận chung kết đơn nữ Giải Vietnam Open 2017.

Với thành tích trên cũng rất đáng khen cho Trang bởi đây là lần đầu tiên cô mới vào chung kết một giải thuộc hệ thống Grand Prix và cũng là nữ tay vợt Việt Nam đầu tiên vào đến chung kết Vietnam Open suốt 12 năm qua.

Trong khi ở nội dung đơn nam, tay vợt Khosit Phetradab (Thái Lan) giành chức vô địch sau khi thắng tay vợt đồng hương Suppanyu Avihingsanon tỷ số 2-0. 

Cặp đôi người Thái Lan Chayanit Chaladchalam - Phataimas Muenwong đã vô địch nội dung đôi nữ sau khi giành chiến thắng 2-0 trước cặp đôi người Indonesia Della Destiara Haris - Rizki Amelia Pradipta. 

Cặp đôi người Indonesia Riky Widianto - Misata Mahmudin vô địch đôi nam nữ sau khi giành chiến thắng 2-0 trước cặp đôi đồng hương Alfian Eko Prasetya - Melati Daeva Oktavianti. 

Cặp đôi người Indonesia Wahyu Nayaka Arya Pangkaryanira - Ade Yusup Santoso vô địch nội dung đôi nam sau khi ngược dòng thắng cặp đôi người Đài Loan (Trung Quốc) sau 3 hiệp thi đấu.

Anh Huy

.
.
;
.
.