Vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019

Phải sớm quyết định chiếc ghế "thuyền trưởng"

Cập nhật lúc 23:18, Thứ Tư, 06/09/2017 (GMT+7)

Cũng ở lượt đấu thứ 3, trên sân nhà Jordan thắng đậm Afghanistan 4-1 để tiếp tục giữ ngôi đầu bảng C với 7 điểm. Chiến thắng đầu tiên để có 5 điểm, Việt Nam chiếm vị trí thứ nhì của chính Campuchia (3 điểm). Afghanistan mới có 1 điểm đứng chót bảng.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung cảm ơn người hâm mộ đã tới sân cổ vũ.
Thầy trò HLV Mai Đức Chung cảm ơn người hâm mộ đã tới sân cổ vũ.

Lượt trận thứ 4 cũng là trận lượt về với Campuchia của đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 10-10. Nếu tiếp tục thắng và sau đó có điểm trong trận đấu với Afghanistan vào ngày 14-11 cũng trên sân nhà, Việt Nam sẽ chắc chắn giành vé nhì bảng đến UAE dự VCK Asian Cup 2019. Chính vì vậy, VFF cần sớm có quyết định về số phận chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển. Tại cuộc họp báo sau trận đấu ở Phnom Penh, HLV tạm quyền Mai Đức Chung để ngỏ khả năng tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam ở trận đấu này, nếu như có yêu cầu.

Được biết ngày 12-9 tới, lãnh đạo VFF, Hội đồng HLV quốc gia sẽ có buổi làm việc với (nguyên) HLV trưởng Hữu Thắng để tổng kết, đánh giá về đội tuyển U.22 tại SEA Games 29. Đồng thời, cuộc họp cũng hoạch định kế hoạch cho đội tuyển quốc gia ở 3 trận còn lại của vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019, chuẩn bị VCK U.23 châu Á 2018 tại Trung Quốc; trong đó vấn đề đặc biệt quan trọng được mọi người quan tâm là quyết định vị trí tân HLV trưởng của 2 đội tuyển.

Trường Xuyên

.
.
;
.
.