Thanh Hóa vẫn giữ ngôi đầu V.League

Cập nhật lúc 23:41, Chủ Nhật, 24/09/2017 (GMT+7)

Quảng Nam chỉ được tận hưởng hương vị trên đỉnh đúng 48 giờ khi Thanh Hóa sau đó đã thắng 3-1 trên sân Cần Thơ. Mất đội trưởng Omar và cầu thủ chạy cánh Mai Tiến Thành nhưng Thanh Hóa có sự trở lại của Trọng Hoàng.

Niềm vui chiến thắng của FLC Thanh Hóa trên sân Cần Thơ chiều 24-9
Niềm vui chiến thắng của FLC Thanh Hóa trên sân Cần Thơ chiều 24-9

Chính cầu thủ vừa được bình chọn vào đội hình tiêu biểu của Đông Nam Á này có pha quyết đoán đột phá và dứt điểm bật hậu vệ chủ nhà mở tỷ số ở phút 26. Phút 40, Uche đánh đầu nhân đôi cách biệt. Phút 45+1, Nsi rút ngắn 1-2 cho Cần Thơ. Với 2 pha lập công này, Uche và Nsi vươn lên có cùng 10 bàn thắng với Anh Đức. Chơi chậm rãi an toàn nhưng sự nôn nóng của đội chủ nhà đã giúp đội khách có thêm 2 bàn thắng nữa của Hữu Dũng và Lê Văn Thắng trong hiệp II để ấn định tỷ số 4-1 và lấy lại ngôi đầu bất chấp kết quả trận đấu muộn nhất giữa Hà Nội và Sài Gòn ra sao.

Lần đầu tiên thúc thủ trên sân nhà trước Thanh Hóa, Cần Thơ bị người anh em miền Tây chót bảng rút ngắn khoảng cách còn 8 điểm, khi Long An có trận hòa S.Khánh Hòa 2-2. Rất đáng tiếc cho đội chủ sân Tân An khi đã dẫn 2-0 rồi, 2-1 đến phút 78 nhưng lại đánh rơi 2 điểm.

Phương Duy

.
.
;
.
.