Giải đua xe đạp Quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen:

Desriac Loic giữ áo Vàng sau 11 chặng

Cập nhật lúc 22:51, Thứ Tư, 13/09/2017 (GMT+7)

Sáng 13-9, các tay đua đã bước vào tranh tài chặng thi đấu thứ 11 giải đua xe đạp quốc tế VTV – Tôn Hoa Sen năm 2017 có lộ trình từ thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) đi thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) với chiều dài khoảng 121km. Trong chặng đua này có phần tính điểm đèo Mũi Điện và đèo Cả.

Tay đua Jan Paul Monrales của đội Philippine Navy Standard Insurance rút thắng chặng 11
Tay đua Jan Paul Monrales của đội Philippine Navy Standard Insurance rút thắng chặng 11

Ở đích đến, tay đua Jan Paul Monrales của đội Philippine Navy Standard Insurance đã rút thắng các đối thủ tại đích đến giành chiến thắng 11. Về thứ hai, thú ba là Trần Nguyễn Duy Nhân (QK7) và Nguyễn Minh Việt (Anh văn Hội Việt Mỹ-VUS TP.HCM).

Về sau người về đầu 59 giây ở vị trí 24, tay đua Desriac Loic (Bike Life VDC) đã bảo vệ danh hiệu Áo vàng mà anh đã giành được ở chặng 10. Lê Văn Duẩn vẫn giữ Danh hiệu Áo xanh và Junrey Navarra (CCN Cycle team) tạm dẫn đầu danh hiệu Ảo đỏ. Về đồng đội, Philippine Navy Standard Insurance đang dẫn đầu,  Anh văn Hội Việt Mỹ và Bike Life VDC xếp tiếp theo

Hôm nay 14-9, giải tạm nghỉ để các tay đua phục hồi thể lực. Ngày 15-9, giải sẽ tiếp tục với chặng đua thứ 12 từ Nha Trang (Khánh Hòa) tới Đà Lạt có độ dài 136 km.

Anh Huy

.
.
;
.
.