PVF vô địch Giải U.17 quốc gia - Cúp Thái Sơn Nam 2017

Cập nhật lúc 23:15, Thứ Sáu, 14/07/2017 (GMT+7)

Chiều 14-7, trên sân Thống Nhất, Đội Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) đã đăng quang ngôi vô địch Giải bóng đá U17 quốc gia - Cúp Thái Sơn Nam 2017 khi xuất sắc vượt qua Viettel với tỷ số 2-1 trong trận chung kết đầy kịch tính.

PVF lần thứ ba đăng quang ngôi vô địch
PVF lần thứ ba đăng quang ngôi vô địch

Ngay trong hiệp một, PVF đã dẫn trước Viettel 2-0 nhờ công của Công Đến (phút thứ 3) và Văn Đô (phút 42, đá phạt trực tiếp đẹp mắt từ ngoài vòng cấm).

 Sang hiệp 2, sau khi PVF mất người vì thẻ đỏ phút 58, Viettel kiểm soát bóng và tổ chức tấn công tốt hơn. Tuy nhiên, những nỗ lực cũng chỉ có thể giúp họ có được 1 bàn gỡ ở phút 84 sau pha ghi bàn của Thanh Bình, đành chấp nhận thua trận với tỷ số 1-2. Đây là lần thứ hai Viettel thất bại trong trận chung kết tại giải U.17 quốc gia và đáng chú ý cả hai thất bại này đều là trước PVF. Trong khi đó, với chiến thắng này, PVF lần thứ ba bước lên bục cao nhất sau hai lần liên tiếp đăng quang vào năm 2014 và 2015. Ngoài Cúp vô địch cùng 50 triệu đồng tiền thưởng, PVF còn đoạt giải thủ môn xuất sắc (Trương Văn Hiếu). Nhâm Mạnh Dũng (Viettel) đoạt cú đúp: cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ vua phá lưới. Giải phong cách thuộc về đội đồng giải ba với Hoàng Anh Gia Lai là TP. Hồ Chí Minh

Anh Huy

.
.
;
.
.