Đội tuyển U20 Futsal Việt Nam đã đánh rơi chiến thắng đầy đáng tiếc khi để U20 Futsal Indonesia gỡ hòa 1-1 ở những giây cuối tại giải U20 Futsal châu Á 2017.

Ngọc Linh lập công nhưng U20 Futsal Việt Nam lại rơi chiến thắng đáng tiếc. (Nguồn: Vietnam Futsal National Team)
Ngọc Linh lập công nhưng U20 Futsal Việt Nam lại rơi chiến thắng đáng tiếc. (Nguồn: Vietnam Futsal National Team)

Với kết quả này, U20 Indonesia vẫn đang tạm dẫn đầu bảng B với 7 điểm cùng hiệu số là +6 sau 3 trận đã đấu.

Trong khi đó, đội tuyển U20 Việt Nam tạm leo lên vị trí thứ 2 với 4 điểm và đang thi đấu ít hơn so với U20 Indonesia một trận.

Kết quả này khiến U20 Việt Nam buộc phải nỗ lực hơn ở những trận đấu còn lại mới hy vọng giành vé vào tứ kết giải đấu này.

Ở lượt trận diễn ra chiều mai (19/5), U20 Việt Nam sẽ đối đầu với U20 Đài Bắc Trung Hoa, và nhiệm vụ là phải thắng càng đậm càng tốt để cạnh tranh hiệu số bàn thắng bại.

Với tính chấn quyết định đến tấm vé vào tứ kết, hai đội U20 Việt Nam và U20 Indonesia đã thi đấu thận trong trong suốt thời gian thi đấu.

Phải đến phút 36, thế bế tắc mới được phá vỡ khi Dương Ngọc Linh tung ra cú sút xa thành bàn, đưa U20 Việt Nam vượt lên dẫn trước 1-0 ở phút 35.

Sau bàn thắng đó, U20 Việt Nam đã chủ động co về phòng thủ để bảo toàn kết quả. Tuy nhiên, ở những giây cuối cùng, U20 Futsal Indonesia đã có bàn gỡ hòa do công của Samuel Eko./.

(Vietnam+)