Giải vô địch Cầu lông cá nhân toàn quốc 2017: Hồ Nguyễn Vinh Quang (Đồng Nai) vào bán kết

Cập nhật lúc 21:57, Thứ Tư, 10/05/2017 (GMT+7)

Tối 10-5, tay vợt số 1 Đồng Nai Hồ Nguyễn Vinh Quang đã giành quyền vào bán kết nội dung đơn nam với vị trí nhì bảng B sau khi giành chiến thắng 2-0 trước tay vợt TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Hải Đăng ở lượt trận cuối vòng loại Giải vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc 2017 tranh giải Yonex - Sunrise, diễn ra tại Đồng Nai. Vinh Quang đã thắng Lê Nguyên Lộc (TP.Hồ Chí Minh) và thua Lê Đức Phát (Quân đội) trước đó.

Hồ Nguyễn Vinh Quang (Đồng Nai) lọt vào bán kết.
Hồ Nguyễn Vinh Quang (Đồng Nai) lọt vào bán kết.

Với vị trí này, ở bán kết, Vinh Quang sẽ gặp tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (nhất A) và Lê Đức Phát (nhất B) sẽ gặp Phạm Cao Cường
(TP.Hồ Chí Minh).

Trong khi ở nội dung đơn nữ, tay vợt nữ số 1 Việt Nam Vũ Thị Trang (Bắc Giang) đã toàn thắng trước các đối thủ để giành nhất bảng A và sẽ gặp người đồng đội Nguyễn Thị Sen ở bán kết. Trận bán kết còn lại là cuộc đối đầu giữa Lê Thu Huyền (Hà Nội, nhất B) và Nguyễn Thùy Linh (Đà Nẵng).

Còn ở các nội dung đôi, giải cũng xác định được các đội lọt vào vòng tứ kết. Trong đó, Đồng Nai có các cặp vào đến vòng này là Kim Thuận - Đặng Kim Ngân (đôi nam nữ) và Kim Ngân - Lê Thị Thanh Thủy (đôi nữ).

Ngày 11-5, giải tiến hành thi đấu vòng tứ kết, bán kết các nội dung. Tối 12-5 sẽ diễn ra 5 trận chung kết.

Anh Huy

.
.
;
.
.