Giải vô địch Cầu lông cá nhân toàn quốc 2017: Các tay vợt nam mạnh đều giành quyền đi tiếp

Cập nhật lúc 22:54, Thứ Hai, 08/05/2017 (GMT+7)

* 3 tay vợt nữ Đồng Nai lọt vào vòng 2

Ngày 8-5, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Đồng Nai, các tay vợt hạt giống đều khẳng định sức mạnh ở vòng loại các nội dung tại Giải vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc 2017 tranh giải Yonex - Sunrise.

Đôi Kim Thuận – Kim Ngân (Đồng Nai) ngược dòng thắng 2-1 trước đôi người Đà Nẵng trong ngày khai mạc.
Đôi Kim Thuận – Kim Ngân (Đồng Nai) ngược dòng thắng 2-1 trước đôi người Đà Nẵng trong ngày khai mạc.

TIN LIÊN QUAN
Sáng 8-5, có 6 tay vợt nữ Đồng Nai ra quân thi đấu nội dung đơn nữ nhưng chỉ có 3 tay vợt nữ giành chiến thắng để đi tiếp vào vòng 2. Trong đó, Thái Vương Nhi vượt qua Đỗ Thị Phương Mai (Quảng Ninh) ở vòng 1 và sẽ gặp Trần Thị Hoàng Tâm (TP.Hồ Chí Minh) ở vòng 2. Cũng vượt qua vòng 1 nhưng khả năng đi tiếp của hai tay vợt Đồng Nai khác Nguyễn Thị Hồng và Nguyễn Thị Kim Liên là rất khó khi đối thủ của họ ở vòng 2 lần lượt là hạt giống số 1 người Bắc Giang Vũ Thị Trang và một tay vợt nữ Bắc Giang khác, hạt giống số 5 Nguyễn Thị  Sen.

Tối cùng ngày, tay vợt nam số 1 Đồng Nai Hồ Nguyễn Vinh Quang ra quân gặp Nguyễn Xuân Mạnh của Hả Nội ở vòng 2 nội dung đơn nam. Với đẳng cấp cao hơn, Vinh Quang vượt qua Xuân Mạnh với tỷ số 2-0 để vào vòng trong. Đối thủ của Vinh Quang ở vòng tiếp theo là hạt giống số 2 Trương Thanh Long (TP.Hồ Chí Minh). Còn Vũ Sỹ Anh (Đồng Nai) dừng bước ở vòng 2 khi để thua Lương Tuấn Huy (Hà Nội) 0-2.

Trong khi đó, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (TP. Hồ Chí Minh) cũng vào vòng trong do Nguyễn Việt Nhân (Lâm Đồng) bỏ cuộc. Tương tự, các tay vợt mạnh khác như: Nguyễn Hoàng Nam, Nguyễn Đức Giang, Trần Văn Trì, Phạm Cao Cường... đều giành quyền đi tiếp.

Trước đó, tối 7-5, đôi Kim Thuận - Đặng Kim Ngân (Đồng Nai) đã ngược dòng thắng đôi Lê Hoàng Nhật Quang - Nguyễn Thị Phương Hà (Đà Nẵng) để đi tiếp. Đối thủ của đôi này là Nguyễn Thanh Sơn - Trần Thị Hoàng Tâm (TP.Hồ Chí Minh).

Anh Huy

.
.
;
.
.