Arsenal khiến cuộc đua tốp 4 Premier League kịch tính đến phút chót

Cập nhật lúc 10:09, Thứ Tư, 17/05/2017 (GMT+7)
Alexis Sanchez đã lập cú đúp để giúp Arsenal đã có chiến thắng vô cùng quan trọng 2-0 trước Sunderland ở trận đá bù vòng 34 Premier League.
Sanchez tỏa sáng giúp Arsenal nuôi hy vọng tốp 4. (Nguồn: Reuters)
Sanchez tỏa sáng giúp Arsenal nuôi hy vọng tốp 4. (Nguồn: Reuters)
Chiến thắng của Arsenal khiến cuộc đua tốp 4 Premier League mùa này sẽ trở nên kịch tính và chỉ được quyết định ở vòng đấu cuối cùng.

Arsenal hiện đang có 72 điểm. Họ chỉ còn kém hai đội trong cuộc đua tốp 4 là Manchester City và Liverpool lần lượt là 3 và 1 điểm.

Arsenal sẽ giành vé tốp 4 mùa tới nếu đánh bại Everton ở vòng đấu cuối, trong trường hợp Man City hoặc Liverpool không thắng ở trận đá cùng giờ.

Thậm chí, Arsenal sẽ giành vé tham dự vòng bảng Champions League mùa tới nếu họ thắng Everton với kết quả đậm, trong khi Man City thua đậm còn Liverpool không thắng.

.

Trong cuộc đua tốp 4, Manchester City (75 điểm) đang là đội nắm ưu thế lớn nhất và họ chỉ cần kết quả hòa ở lượt cuối với Watford là hoàn thành mục tiêu tốp 4.

Tuy nhiên, đội chủ sân Etihad chắc chắn sẽ quyết thắng để khép lại mùa giải ở vị trí thứ 3, để giành vé tham dự vòng bảng Champions League mùa tới.

Liverpool (73 điểm) sẽ hoàn thành mục tiêu tham dự Champions League nếu họ chiến thắng ở vòng cuối và không quan tâm đến kết quả của các đối thủ khác./.

(Vietnam+)

.
.
;
.
.