Serena vô địch Australian Open 2017 khi đang mang thai 8 tuần

Cập nhật lúc 10:11, Thứ Sáu, 21/04/2017 (GMT+7)
Serena Williams, tay vợt đã giành đến 23 danh hiệu Grand Slam vừa mang đến tin vui cho người hâm mộ khi tiết lộ rằng cô đang mang thai.
Serena vô địch Australian Open 2017 khi đang mang thai. (Nguồn: Getty Images)
Serena vô địch Australian Open 2017 khi đang mang thai. (Nguồn: Getty Images)
Thông tin trên được tay vợt này gián tiếp thông báo thông qua một bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Snapchat hôm 19/4 vừa qua.

Hình ảnh tay vợt người Mỹ đang vận bộ bikini màu vàng, cùng với dòng chữ “20 tuần” trên bụng. Đến thời điểm hiện tại, bức ảnh đã được chủ nhân gỡ xuống. 

Đây thực sự là thông tin khá bất ngờ, và tất nhiên nó khiến nhiều người ngỡ ngàng khi biết rằng thời điểm cô đánh bại Venus để giành danh hiệu Grand Slam thứ 23 thì bào thai đã được 8 tuần tuổi.

Liên quan đến thông tin này, theo giới truyền thông, đại diện của Serena tiết lộ đứa con đầu lòng của tay vợt người người Mỹ này sẽ được sinh vào mùa thu năm nay, đồng nghĩa với việc tay vợt người Mỹ chỉ có thể thi đấu trở lại sớm nhất vào mùa giải 2018.

Trong sự nghiệp của mình, Serena giành được 23 danh hiệu Grand Slam, bao gồm 7 Australian Open, 3 Roland Garros, 7 Wimbledon và 6 US Open. Ngoài ra cô đã 5 lần địch WTA Finals và nhiều danh hiệu cá nhân cũng như đánh đôi khác./.
 
(VIETNAM+)
 
 

 

.
.
;
.
.