Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc năm 2017: Sáng nay, cả hai đội nam, nữ Đồng Nai ra quân

Cập nhật lúc 06:20, Thứ Ba, 18/04/2017 (GMT+7)

Sáng nay 18-4, cả hai đội cầu lông nam, nữ Đồng Nai sẽ ra quân thi đấu vòng loại Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc tranh cúp Li-ning lần III năm 2017 đang diễn ra tại tỉnh Thái Nguyên.

Đội cầu lông Đồng Nai tham dự Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc.
Đội cầu lông Đồng Nai tham dự Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc.

Đội nam Đồng Nai sẽ gặp đối thủ rất mạnh là nam TP. Hồ Chí Minh ở trận ra quân. Cặp đấu còn lại của bảng là cuộc đối đầu giữa Bộ Công an và Hải Phòng. Bảng đấu còn lại gồm 4 đội nam là Quân đội, Hà Nội, Bắc Ninh và Thái Nguyên.

Cũng trong sáng 18-4, đội nữ Đồng Nai sẽ ra quân gặp nữ Hải Phòng. Đây là trận đấu quan trọng của các cô gái Đồng Nai vì chỉ có chiến thắng trước nữ Hải Phòng họ mới hy vọng vào bán kết bởi đối thủ nữ Thái Bình còn lại trong bảng là rất mạnh. Bảng đấu còn lại gồm các đội: TP. Hà Nội, Đà Nẵng và Bắc Giang.

Giải đã khai mạc ngày 17-4 tại nhà thi đấu tỉnh Thái Nguyên với sự tham dự của 88 cây vợt xuất sắc đến từ 14 đội gồm: 8 đội nam và 6 đội nữ. Các đội được chia theo bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra các đội xuất sắc thi đấu vòng bán kết và chung kết. Giải kết thúc ngày 22-4.

Anh Huy

 

.
.
;
.
.