Biwase Bình Dương lần đầu vô địch đồng đội giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng

Cập nhật lúc 16:48, Thứ Năm, 16/03/2017 (GMT+7)

* Karimi Miyoko (Nhật Bản) nhận Áo vàng chung cuộc

Ngày 16-3, chặng đua cuối cùng giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương cúp Biwase 2017 từ TP. Vũng Tàu về TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) với cự ly dài 112 km đã kết thúc mà không có cuộc lật đổ nào từ đội Thái Lan trước tuyển Biwase Bình Dương ở nội dung đồng đội.

Chủ nhà Biwase Bình Dương giành hạng nhất đồng đội
Chủ nhà Biwase Bình Dương giành hạng nhất đồng đội

Tay đua Supuksorn Nuntana (Thái Lan)  đã về nhất chặng cuối. Tuy nhiên, kết quả này vẫn không thể giúp đội Thái Lan đảo ngược tình thế và chấp nhận về nhì nội dung đồng đội. Đội chủ nhà Biwase Bình Dương đã giành hạng nhất đồng đội chung cuộc và đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang vượt qua Nhật Bản vào giờ chót để giành hạng 3.

Karami Miyoko (Nhật Bản) đoạt áo vàng chung cuộc
Karami Miyoko (Nhật Bản) đoạt áo vàng chung cuộc

Ở giải cá nhân, tay đua 42 tuổi người Nhật Bản Karami Miyoko đã xuất sắc đoạt cả chiếc áo vàng lẫn chiếc áo đỏ chung cuộc. Tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Thật (Gạo hạt ngọc trời An Giang) cũng đã xuất sắc giành chiếc áo xanh. Chiếc áo trắng đã thuộc về tay đua trẻ Trần Thị Kim Diễm (VUS TP.HCM). Giải Miss của cuộc đua đã thuộc về tay đua người Hàn Quốc Lee Joohee. Biwase Bình Dương còn có giải thưởng giành cho tay đua thi đấu ấn tượng nhất là Đinh Thị Như Quỳnh.

Nguyễn Thị Thật đoạt áo xanh
Nguyễn Thị Thật đoạt áo xanh

Anh Huy

.
.
;
.
.