Kết thúc Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng (lứa tuổi 11) - Cúp Báo Đồng Nai lần X-2012: Hoàn tất được mục tiêu của giải

Cập nhật lúc 21:55, Thứ Tư, 22/08/2012 (GMT+7)

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, tối 21-8, tại Nhà thi đấu Trung tâm TDTT tỉnh, Báo Đồng Nai phối hợp với Sở Văn hóa - thể thao và du lịch và Sở GD-ĐT tổ chức lễ tổng kết, trao thưởng Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng (lứa tuổi 11) - Cúp Báo Đồng Nai lần X-2012 do Công ty cổ phần đầu tư - kiến trúc - xây dựng Toàn Thịnh Phát tài trợ với sự tham dự của 12 đội bóng thuộc các địa phương trong tỉnh đã kết thúc. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Trí đã đến dự.

Phát biểu tại lễ tổng kết, Tổng biên tập Báo Đồng Nai Trần Huy Thanh cho biết, giải đã thành công và hoàn tất được mục tiêu ban đầu đề ra. Phần thưởng quý giá và lớn nhất ở giải đấu này là tất cả cầu thủ của 12 đội bóng từ các huyện, TX. Long Khánh và TP. Biên Hòa nhận được đó chính là cơ hội được trải nghiệm nhiều điều thú vị, bổ ích tại sân chơi vui khỏe này. Ngoài ra, giải đấu vừa là nơi lành mạnh để các em thỏa niềm đam mê bóng đá vừa là nơi để các em thử sức, bộc lộ tài năng, năng khiếu của mình.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đội Định Quán đã giành chiến thắng 1-0 trước Thống Nhất để lần đầu tiên lên ngôi vô địch sau 3 lần dự tranh trận chung kết.     

     H.Anh

.
.
;
.
.