'Bầu' Đức, CLB HAGL là ai…?
'Bầu' Đức, CLB HAGL là ai…?
“Bầu“ Đức đã đúng khi cho rằng trong tình hình cả nước đang lo dịch bệnh, bây giờ sức khỏe cộng đồng là vấn đề trên hết: “Phòng, chống dịch bệnh lúc này là đại sự quốc gia, thậm chí quốc tế, VFF, VPF là ai mà dám đi ngược lại?“.
.
.
.
 • VĐV có vé dự Olympic 2020 được giữ suất tham dự vào năm 2021
  Trong cuộc họp mới đây, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã thống nhất với các quốc gia thành viên về việc các VĐV đã giành vé dự Olympic Tokyo 2020 vẫn được giữ nguyên suất của mình.
  .
 • Trợ lý ngôn ngữ người Hàn của HLV Park Hang-seo xin nghỉ
  Trợ lý ngôn ngữ Hàn - Anh Lee Jung Hak vừa liên hệ với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xin kết thúc hợp đồng công việc phiên dịch cho HLV đồng hương Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam. Đây là lần thứ 3 trợ lý ngôn ngữ Hàn - Anh xin nghỉ dưới thời ông Park sau các trợ lý Lee Young Sub và Chung Kyu Jin.
  .
 • Tránh Covid-19, về hay ở?
  Chỉ thị của Thủ tướng dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng khiến "sáng kiến" của VFF và VPF V.League tập trung đá lại trên 7 sân miền Bắc vào giữa tháng 4 hoặc đầu tháng 5 trở nên "việt vị", "cầm đèn chạy trước ô tô".
  .
 • Chung tay vì cộng đồng
  HLV Park Hang-seo đã ủng hộ 5 ngàn USD (120 triệu đồng) cho Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 với mong muốn "góp một phần nhỏ bé nhưng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ và ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do dịch bệnh".
  .
 • Vỡ từ trong trứng nước
  Hôm nay 28-3, các CLB sẽ gửi phiếu lấy ý kiến phản hồi VPF về phương án V.League sẽ trở lại vào ngày 15-4 hoặc 1-5 với hình thức tập trung thi đấu tại 7 sân miền Bắc và dự kiến ngày 31-3 sẽ có cuộc họp trực tuyến để thống nhất. Tuy nhiên, đề xuất này xem ra đã vỡ từ trong trứng nước khi gặp những phản ứng trái chiều từ nhiều CLB, trong đó có đội bóng của 2 "ông bầu" quyền lực, có sức ảnh hưởng lớn nhất.
  .
 • Các CLB nói gì?
  Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng tuyên bố ngắn gọn: ""Hết dịch mới đá!". Từng đưa ra ý tưởng tiến hành thi đấu theo khu vực địa lý nhưng Chủ tịch CLB Sài Gòn Vũ Tiến Thành nay thay đổi quan điểm: "Phương án thi đấu tập trung không khả thi. Cả nước đang gồng mình chống dịch Covid-19, chúng ta không thể vượt rào".
  .
 • V.League sẽ tính toán, xây dựng nhiều phương án
  Sáng qua 31-3, lãnh đạo VFF, VPF đã tổ chức họp trực tuyến với các CLB để nắm tình hình phòng, chống dịch Covid-19 và thảo luận kế hoạch, phương thức thi đấu lượt đi V.League 2020 khi dịch bệnh được kiểm soát.
  .
 • Không nên để mạnh ai nấy làm
  Sau Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, các CLB mạnh ai nấy làm theo cách hiểu của mình.
  .
 • “Thiết quân luật!“
  Ngoài 2 đại diện tham dự AFC Cup là TP.HCM và Than QN đến hết tuần này mới hội quân, hiện 12 CLB V.League và tất cả 12 đội thi đấu ở Giải hạng Nhất đều đã tập trung trở lại và các HLV đều gần như phải tập lại từ đầu cho cầu thủ, đặc biệt là khâu nền tảng thể lực vì vẫn không biết sẽ còn nghỉ đến khi nào.
  .
 • Vẫn sẽ là Thế vận hội mùa hè
  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Thomas Bach từng có ý định hoãn thời gian Olympic 2020 đến khoảng tháng 3 hoặc tháng 5-2021, thời điểm Nhật Bản đang mùa xuân; tuy nhiên mới nhất IOC đã ra thông báo chính thức là sẽ diễn ra từ ngày 23-7 đến 8-8-2021 (Paralympic từ ngày 24-8 đến 5-9-2021).
  .
.
.
.
.