Tổng thống Mỹ sẽ không gặp Tổng thống Nga bên lề hội nghị APEC

Cập nhật lúc 18:00, Thứ Sáu, 10/11/2017 (GMT+7)
Theo thông báo của Nhà Trắng ngày 10/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Việt Nam bên lề Hội nghị các nền kinh tế Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) tại thành phố Đà Nẵng của Việt Nam. 
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Nguồn: Reuters)
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Nguồn: Reuters)
Không lâu trước khi Tổng thống Trump đến Việt Nam, Thư ký báo chí Nhà Trắng cho biết: "Sẽ không có cuộc gặp nào diễn ra do hai bên không sắp xếp được lịch làm việc."

Trong khi đó, cũng trong ngày 10/11, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết triển vọng cho một cuộc gặp giữa Tổng thống Putin và Tổng thống Trump tại APEC là không rõ ràng. 

Trước đó ngày 9/11, trợ lý Tổng thống Nga, ông Yuriy Usakov đã xác nhận Tổng thống Putin và Tổng thống Trump sẽ gặp nhau ngày 10/11 bên lề Hội nghị Cấp cao APEC 2017. 

Tổng thống Trump và Tổng thống Putin đang ở Việt Nam để tham dự Hội nghị Cấp cao APEC 2017. Dự kiến tại đây, nhà lãnh đạo Mỹ sẽ có bài phát biểu trước các giám đốc điều hành và các nhà lãnh đạo thế giới đang muốn hiểu rõ hơn về lập trường của Mỹ đối với vấn đề thương mại toàn cầu./.

(TTXVN/VIETNAM+)

.
.
;
.
.