• Tên lửa mới của Nga có thể chọc thủng “mọi lá chắn tên lửa Mỹ“
  16:11 | 20/02/2017 (GMT+7)
  Theo THX, Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin ngày 19/2 cho biết các tên lửa đạn đạo thế hệ mới của nước này có khả năng xuyên thủng bất cứ hệ thống phòng thủ tên lửa nào của Mỹ.
  .
 • Đụng độ giữa cảnh sát và người ủng hộ phong trào Maidan tại Kiev
  Ngày 19/2, các cuộc biểu tình với khoảng 1.000 người tham gia nhân ba năm xảy ra vụ nổ súng vào những người biểu tình trên Quảng trường Độc lập (Maidan) ở trung tâm thủ đô Kiev đã biến thành cuộc đụng độ với cảnh sát làm hàng chục người bị thương. Cảnh sát đã bắt giữ bảy người.
  .
 • Nghị sỹ Ukraine nói về kế hoạch bãi bỏ lệnh trừng phạt với Nga
  Nghị sỹ Ukraine Andrey Artemenko trong một cuộc phỏng vấn với "Strana.ua" đã nói về việc ông chuẩn bị sẵn cho chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump bản kế hoạch hủy bỏ lệnh trừng phạt với Nga.
  .
 • “Cú đòn“ đánh vào tham vọng của Anh trong tiến trình Brexit
  Theo phóng viên TTXVN tại Anh, ngày 19/2, người đứng đầu nhóm đàm phán của Liên minh châu Âu (EU) về Brexit (tiến trình Anh rời khỏi EU), ông Michel Barnier đã công bố một lộ trình về thời gian và nội dung thảo luận giữa Anh và 27 nước thành viên EU, theo đó, hai vấn đề ưu tiên thương lượng hàng đầu đối với EU là nghĩa vụ tài chính của Anh và quyền của các công dân EU và Anh thời kỳ hậu Brexit.
  .
 • Quân Chính phủ Syria đẩy mạnh tấn công khu vực ngoại ô Damascus
  Nguồn tin y tế và Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) cho biết ngày 19/2, các lực lượng Chính phủ Syria đã bắn rocket vào khu vực Qaboun do quân nổi dậy chiếm giữ ở ngoại ô phía Đông Bắc thủ đô Damascus, đẩy mạnh cuộc tấn công được bắt đầu trước đó một ngày.
  .
 • Quân đội Hàn Quốc sẵn sàng đối phó Triều Tiên sau vụ Kim Jong-nam
  Hãng thông tấn Yonhap dẫn nguồn tin Bộ Quốc phòng Hàn Quốc ngày 20/2 thông báo quân đội nước này hiện đang ở trong tình trạng cảnh giác cao và sẵn sàng đối phó với các hành động khiêu khích mà phía Triều Tiên có thể thực hiện,...
  .
 • Bầu cử Đức: Đảng của Thủ tướng Merkel tiếp tục thua điểm
  Theo kết quả thăm dò dư luận của Viện nghiên cứu Emnid của Đức công bố trên tờ Bild am Sonntag (Hình ảnh Chủ nhật), đảng trung tả Dân chủ Xã hội (SPD) tiếp tục dẫn trước liên đảng theo đường lối bảo thủ của Thủ tướng Đức Angela Merkel trong cuộc tổng tuyển cử ở Đức, dự kiến diễn ra vào tháng Chín.
  .
 • 3 kẻ liên quan cái chết của ông Kim Jong-nam “trốn sang Dubai“
  Theo Reuters, một quan chức nhập cư Indonesia ngày 20/2 cho biết ít nhất 3 trong số 4 nghi phạm Triều Tiên bị truy nã vì dính líu tới cái chết của ông Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã đi máy bay từ Jakarta tới Dubai (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất - UAE) vào tối hôm 13/2 vừa qua.
  .
 • Thông tin mới về sắc lệnh hạn chế nhập cảnh của ông Donald Trump
  Bản dự thảo sắc lệnh hạn chế nhập cảnh sửa đổi của Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn cấm công dân từ 7 quốc gia có đông người Hồi giáo sinh sống từng được liệt kê trong sắc lệnh ban đầu, song miễn trừ đối với những người đã có thị thực tới Mỹ.
  .
 • Hàn Quốc: ​Bà Park Geun-hye khó tránh khỏi bị thẩm vấn trực tiếp
  Hãng thông tấn Yonhap ngày 20/2 dẫn lời người đứng đầu nhóm công tố viên đặc biệt Park Yong-su cho biết, việc thẩm vấn trực tiếp Tổng thống bị luận tội Park Geun-hye là không thể tránh khỏi cho dù thời hạn kết thúc điều tra chỉ còn 8 ngày.
  .
.
.
;
.
.